Thứ sáu, 25/9/2020, 09:46 (GMT+7)

Selena Gomez lộ vết sẹo ghép thận

Nữ ca sĩ 28 tuổi Selena Gomez tự tin show ra vết sẹo lớn ở đùi hôm 24/9 sau vài năm luôn cố che đi.

Trong bức ảnh đăng trên Instagram, Selena Gomez khoe dáng gợi cảm trong bộ tắm liền mảnh màu xanh dương. Ở tư thế tạo dáng này, ngôi sao nhạc pop lần đầu lộ ra vết sẹo kéo dài từ bẹn xuống đùi - dấu tích của ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 5/2017.

Selena Gomez đăng ảnh hôm thứ 5 với vết sẹo lớn ở má đùi trong.

Selena Gomez đăng ảnh hôm thứ năm với vết sẹo lớn ở má đùi trong.

Selena tâm sự: "Khoảng thời gian đầu sau ghép thận, tôi đã không bao giờ muốn để lộ ra vết sẹo của mình. Tôi không muốn nó xuất hiện trong các bức ảnh, bởi vậy tôi luôn mặc kín để che phủ đi. Nhưng giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình và những gì mình đã trải qua. Tôi tự hào về điều đó".

Giọng ca Slow Down gửi gắm thông điệp "mọi cơ thể đều đẹp đẽ". Cô cũng tiết lộ đang mặc bộ áo tắm kiểu dáng gợi cảm mà khỏe khoắn do chính mình thiết kế kết hợp với thương hiệu La'Mariette.

Trong ca phẫu thuật thập tử nhất sinh ba năm trước, Selena Gomez còn có một vết sẹo lớn ở bụng. Nữ ca sĩ thường mặc áo bơi liền mảnh hoặc quần bơi cạp cao để che đi. Cô thường tự thiết kế áo tắm cho chính mình.

Vết sẹo ở bụng của Selena Gomez.

Vết sẹo ở bụng của Selena Gomez.

Selena được người bạn thân Francia Raisa hiến một quả thận khi cô phát hiện bị suy thận nặng vì bệnh Lupus ban đỏ. Ca phẫu thuật diễn ra không suôn sẻ và Selena đã suýt chết. Mặc dù quả thận mới hoạt động tốt, Selena lại bị vỡ một động mạch. Cô được đưa trở lại phòng mổ và tạo một động mạch mới để giữ cho quả thận nằm đúng chỗ.

Vào ba tháng hè chăm sóc hậu phẫu và phục hồi khỏe mạnh, tháng 9/2017, Selena mới chia sẻ thông tin với công chúng. "Tôi muốn cảm ơn gia đình và đội ngũ bác sĩ tài năng đã làm tất cả cho tôi trước và sau khi phẫu thuật. Và không lời nào có thể diễn tả được lòng biết ơn sâu sắc của tôi đến người bạn xinh đẹp Francia Raisa. Cô ấy đã trao cho tôi món quà vô giá này và hy sinh một quả thận cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn và yêu bạn nhiều lắm, chị gái à", Selena tâm sự trên Instagram kèm theo bức ảnh nắm tay ân nhân của mình và bức ảnh vết sẹo dài ở bụng.

Selena đã được bạn thân hiến thận năm 2017.

Selena đã được bạn thân hiến thận năm 2017.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả