Selena Gomez chống nạnh lý sự hồi 5 tuổi

Cô nhóc mầm non bực tức gọi điện phàn nàn với mẹ về việc giáo viên yêu cầu làm lại bài tập về nhà.

Thứ năm, 12/7/2018, 00:08 (GMT+7)

Mẹ Selena Gomez vừa chia sẻ một video hài hước thời bé của nữ ca sĩ. Lúc đó Selena 5 tuổi, trông bé nhỏ nhưng chững chạc và xinh xắn. Cô bé đối đáp như bà cụ non qua điện thoại với mẹ để phàn nàn về chuyện ở trường.

Selena Gomez chống nạnh lý sự 'đanh đá' hồi 5 tuổi trong video mới tiết lộ
 
 

Gương mặt và giọng điệu đầy vẻ bực bội, Selena kể: "Cô giáo yêu cầu con phải làm lại tất cả những thứ này! Con phải tự mình làm. Cô giáo bắt con làm! Con đang phát điên đây, mẹ phải giúp con hoàn thành việc này".

Cô nhóc sau đó chống tay vào hông và nói giọng đáo để: "Mẹ làm tốt hơn mà mẹ!". Không muốn làm bài nhưng cô bé Selena lại sợ bị thành tích kém và nài nỉ xin mẹ giúp đỡ. Sau một hồi lý sự và được mẹ động viên, Selena dường như đã nguôi ngoai hơn. Cô bé chào mẹ và cúp máy.

Selena 5 tuổi lý sự ghê gớm về chuyện cô giáo bắt làm lại bài.

Selena 5 tuổi lý sự ghê gớm về chuyện cô giáo bắt làm lại bài.

Mẹ Selena tiết lộ về video cuộc trò chuyện này: "Selena kể với tôi qua điện thoại khi tôi đang ở nơi làm việc và hỏi con bé hôm nay đi học thế nào. Cô con gái quyền lực, độc lập và ghê gớm của tôi luôn choán phần lớn trái tim tôi và là tình yêu đầu lòng của tôi. Gracie (con gái thứ hai của mẹ Selena với người chồng sau) cũng giống hệt vậy. Quỷ tha ma bắt. Các con gái của tôi sinh ra đã có tố chất lãnh đạo. Tại sao chúng lại lớn nhanh đến vậy? Ôi, hàng mi dày và đôi mắt nhỏ xinh ngọt ngào của con bé!".

Selena và mẹ.

Selena và mẹ.

20 năm sau khi video này được quay, Selena Gomez đã trở thành một ngôi sao xinh đẹp, năng động và đa tài nổi tiếng khắp thế giới. Không chỉ đóng phim, Selena còn là một nhà sản xuất phim và ca sĩ. Cô hiện có lượng người dõi theo đông nhất trên Instagram với 138 triệu follower.

Selena trong buổi ra mắt phim hoạt hình "Hotel Transylvania 3"

Selena trong buổi giới thiệu phim hoạt hình "Hotel Transylvania 3"
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?