Selena Gomez chia tay bạn trai giữa tin đồn tái hợp Justin Bieber

Người đẹp và nam ca sĩ The Weeknd đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau 10 tháng hẹn hò.

Thứ ba, 31/10/2017, 08:50 (GMT+7)

Rất nhiều nguồn tin khẳng định trên tạp chí People tối 30/10, Selena Gomez đã lặng lẽ chia tay The Weeknd một thời gian. Cặp đôi đã không xuất hiện cùng nhau từ tháng 9.

selena-gomez-chia-tay-ban-trai-giua-tin-don-tai-hop-justin-bieber

Selena và The Weeknd.

Nguyên nhân tan vỡ được cho là vì cả hai quá bận rộn với công việc: "The Weeknd đi lưu diễn còn Selena quay phim ở New York. Thật không dễ dàng cho cả hai". Nguồn tin cũng cho biết, Selena luôn cố gắng tham dự show diễn của bạn trai nhưng rồi sự bận bịu và khoảng cách khiến họ ngày càng xa nhau. Tuy nhiên, hai người chia tay trong êm thấm và vẫn giữ liên lạc với nhau.

Hai tuần nay, Selena được trông thấy thường xuyên gặp gỡ bạn trai cũ, Justin Bieber. Giọng ca Baby đến nhà Selena chơi đến tận đêm khuya và sau đó, Selena cũng trải qua cả ngày chủ nhật ở nhà Justin. Những hình ảnh ngày càng thân mật của cặp đôi cũ làm dấy lên tin đồn họ không chỉ coi nhau như bạn mà còn đang tái hợp thực sự.

selena-gomez-chia-tay-ban-trai-giua-tin-don-tai-hop-justin-bieber-1

Selena và Justin đi lễ nhà thờ hôm chủ nhật, 29/10, sau đó về nhà Justin đến chiều.

Tờ People trích dẫn nguồn tin khẳng định, sau khi kết thúc mối quan hệ với The Weeknd, Selena mới nối lại tình bạn với Justin. Trong khi đó tờ TMZ cho rằng, có khả năng rất lớn Selena và Justin quay về bên nhau như một cặp đôi. Họ từng gắn bó sâu sắc từ năm 2011 đến 2015, trải qua nhiều lần tan hợp - hợp tan nhưng chưa khi nào ngừng quan tâm về nhau.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?