Thứ tư, 5/9/2018, 10:15 (GMT+7)

Selena Gomez cảm thấy cuộc sống tươi mới sau khi chia tay Justin Bieber

Nữ ca sĩ 26 tuổi xuất hiện sexy trên tạp chí Elle và chia sẻ về cuộc sống thoải mái, vui vẻ hiện tại.

Selena Gomez được mời làm gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Elle số tháng 9.

Selena Gomez được mời làm gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Elle số tháng 9.

Người đẹp khác lạ với đầm da báo trễ nải, khoe đường cong nóng bỏng.

Người đẹp khác lạ với đầm da báo trễ nải, khoe đường cong nóng bỏng.

Vừa đón tuổi 26, Selena cho biết cô dường như đã bước sang một mốc mới trong cuộc đời, hoàn toàn khác 6 năm qua - những năm tháng rối bời trong mối tình tan hợp - hợp tan với Justin Bieber.

Vừa đón tuổi 26, Selena cho biết cô dường như đã bước sang một mốc mới trong cuộc đời, hoàn toàn khác 6 năm qua - những năm tháng rối bời trong mối tình tan hợp - hợp tan với Justin Bieber.

Tôi không còn cảm thấy sốc nổi và thất thường hoặc không thể kiểm soát được cảm xúc như trước đây nữa, Selena tâm sự, Tôi đã hiểu mình một chút, không hoàn toàn hiểu thấu nhưng như thế đã là tuyệt lắm rồi. Tôi đang ở nơi mà tôi muốn và rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Có rất nhiều điều tôi đã tự khám phá được ở bản thân. Từ 20 tuổi đến 26 tuổi, lạy Chúa, tôi cảm thấy mình như một người rất khác.

"Tôi không còn cảm thấy xốc nổi, thất thường hoặc không thể kiểm soát được cảm xúc như trước đây nữa", Selena tâm sự. "Tôi đã hiểu mình một chút, không hoàn toàn hiểu thấu nhưng như thế đã là tuyệt lắm rồi. Tôi đang ở nơi mà tôi muốn và rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Có rất nhiều điều tôi đã tự khám phá được ở bản thân. Từ 20 tuổi đến 26 tuổi, lạy Chúa, tôi cảm thấy mình như một người rất khác".

Selena không nhắc đến tên Justin Bieber trong cuộc phỏng vấn nhưng đề cập tới khoảng thời gian khó khăn đầu năm nay. Đó là khi cô chia tay Justin sau vài tháng tái hợp và đấu tranh với bản thân để tìm hướng đi mới. Nữ ca sĩ bộc bạch, cô đã trò chuyện với những người phụ nữ thân thiết tuyệt vời trong đời tôi là mẹ và dì, được họ khuyến khích để vững bước trong cuộc sống.

Selena không nhắc đến tên Justin Bieber trong cuộc phỏng vấn nhưng đề cập tới "khoảng thời gian khó khăn" đầu năm nay. Đó là khi cô chia tay Justin sau vài tháng tái hợp và đấu tranh với bản thân để tìm hướng đi mới. Nữ ca sĩ bộc bạch, cô đã trò chuyện "với những người phụ nữ thân thiết tuyệt vời trong đời tôi" là mẹ và dì, được họ khuyến khích để vững bước trong cuộc sống.

Cựu sao Disney cũng tiết lộ, cô sắp phát hành ca khúc mới mang tên Flawless (không khiếm khuyết) để gửi gắm thông điệp: Dù bạn không hoàn hảo, bạn cũng không hề khiếm khuyết. Bài hát cũng là sự động viên chính Selena của thời trẻ.

Cựu sao Disney cũng tiết lộ, cô sắp phát hành ca khúc mới mang tên "Flawless" (không khiếm khuyết) để gửi gắm thông điệp: Dù bạn không hoàn hảo, bạn cũng không hề khiếm khuyết. Bài hát cũng là sự động viên chính Selena của thời trẻ.

Nói về người bạn thân thời thơ ấu Demi Lovato vừa bị sốc thuốc, Selena Gomez thổ lộ, cô rất yêu quý Demi và đã gọi điện hỏi thăm riêng: Tôi đã liên hệ với cô ấy một cách riêng tư. Tôi không làm điều đó công khai vì không muốn như thế. Tôi yêu cô ấy. Chúng tôi đã biết nhau từ khi 7 tuổi.

Nói về người bạn thân thời thơ ấu Demi Lovato vừa bị sốc thuốc, Selena Gomez thổ lộ, cô rất yêu quý Demi và đã gọi điện hỏi thăm riêng: "Tôi đã liên hệ với cô ấy một cách riêng tư. Tôi không làm điều đó công khai vì không muốn như thế. Tôi yêu cô ấy. Chúng tôi đã biết nhau từ khi 7 tuổi".

Ảnh: Elle

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?