Thứ tư, 5/8/2020, 15:47 (GMT+7)

Sean Penn và bạn gái kém 32 tuổi cưới online

Tài tử 60 tuổi Sean Penn vừa tổ chức một lễ cưới siêu giản dị với nữ diễn viên 9X Leila George chỉ với 3 người tham dự và chủ hôn điều hành online qua Zoom.

Sean Penn xác nhận tin vui vừa kết hôn tuần trước khi anh tham gia talkshow Late Night with Seth Meyers tối 4/8. Đứng trả lời phỏng vấn trực tuyến tại nhà, nam diễn viên khoe chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út.

Sean Penn khoe tin vui kết hôn.

Sean Penn khoe tin vui kết hôn.

"Lễ cưới diễn ra vào thứ năm tuần trước", Sean Penn tiết lộ. "Chúng tôi đã có một đám cưới thời Covid. Ý tôi có nghĩa là một ủy viên của quận điều hành lễ cưới qua ứng dụng Zoom còn chúng tôi ở nhà cùng hai con của tôi và em trai cô ấy. Chúng tôi đã kết hôn theo cách đó".

Tài tử Milk tổ chức đám cưới kiểu online khi Mỹ đang là vùng dịch lớn nhất thế giới và bang California vẫn trong tình trạng giãn cách xã hội. Bạn bè, người thân không thể tham dự hôn lễ nhưng đã đồng loạt gửi lời chúc mừng cặp đôi trên mạng xã hội.

Sean Penn và bạn gái kém 32 tuổi trở thành vợ chồng trong lễ cưới siêu giản dị.

Sean Penn và bạn gái kém 32 tuổi trở thành vợ chồng trong lễ cưới siêu giản dị.

Nhà hoạt động từ thiện Irena Medavoy - vợ nhà sản xuất phim Thiên nga đen Mike Medavoy - là người loan tin vui đầu tiên hôm 1/8. Cô viết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi Leila George và Sean Penn kết hôn. Chúng tôi yêu các bạn. Thật vui mừng khi thấy cả hai đã tìm được tri kỷ đích thực của đời mình". Các minh tinh như Josh Brolin, Rosanna Arquette và Frances Fisher... nhanh chóng bình luận chúc mừng Sean Penn.

Sau chia sẻ của Sean Penn, MC Seth Meyers - người từng làm đám cưới linh đình năm 2013 - nhận xét rằng một lễ cưới nhỏ gọn như vậy chắc chắn là đỡ áp lực hơn nhiều. Sean gật đầu đồng ý và hài hước bình luận: "Có nhiều yếu tố giải phóng xã hội dưới thời Covid!".

Sean Penn chia sẻ về cưới online thời Covid
 
 

Sean Penn chia sẻ về cưới online của anh giữa mùa dịch

Đây là lần kết hôn thứ ba của Sean Penn. Nam diễn viên sinh năm 1960 từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ hoàng nhạc pop Madonna và nữ diễn viên Robin Wright. Anh có hai người con với Robin là Dylan Frances 29 tuổi và Hopper Jack 26 tuổi.

Leila George - vợ ba của Sean Penn - ít hơn con gái cả của anh một tuổi. Leila là con của nam diễn viên Jurassic World Vincent D'Onofrio với diễn Italy Greta Scacchi. Người đẹp hẹn hò Sean Penn từ năm 2016.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả