Thứ hai, 24/10/2016, 10:55 (GMT+7)

Scorpions huyền thoại đốt cháy 10.000 khán giả Hà Nội

Trong đêm cuối của Monsoon Music Festival 2016, giọng ca chính Klaus Meine đã khoác cờ Việt Nam khi biểu diễn.

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi
scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-1

Tối 23/10, Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) đã bùng nổ với set biểu diễn của nhóm rock lừng danh Scorpions. Đây là ban nhạc được hàng nghìn khán giả thủ đô mong chờ từ khi ban tổ chức thông báo họ tham gia chương trình. Các thành viên của Scorpions đặt chân đến Hà Nội vào chiều 22/10 sau concert tại Singapore. Họ chỉ có 1 ngày nghỉ ngơi và khớp chương trình.

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-2
scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-3

Ban nhạc xuất hiện trên sân khấu vào lúc 21h và ngay lập tức khiến 10.000 khán giả có mặt tại Hoàng thành Thăng Long hò hét, cổ vũ cuồng nhiệt. Nhóm rock huyền thoại đốt cháy không khí trong suốt 90 phút biểu diễn với những hit kinh điển như: 'Going out with a bang', 'Make it real', 'The Zoo', 'Love at the first sting', 'Big city nights', 'World Wide Live', 'Holiday', 'Blackout', 'Top of The Bill', 'Steamrock Fever', 'Speedy's Coming', 'Catch your train', 'Wind of Change'...

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-4

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-5

Giọng ca chính Klaus Meine đã bước sang tuổi 68 nhưng vẫn hết sức dẻo dai và tràn ngập năng lượng khi cất giọng. Ông còn khoác quốc kỳ Việt Nam và liên tục di chuyển khắp sân khấu, thân thiện giao lưu với khán giả. Ông cho biết, các thành viên có cảm giác như đang trẻ lại khi chứng kiến sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Hà Nội dành cho họ. 

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-6

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-7

Khi thể hiện hai hit ' Still loving you', 'Rock you like a hurricane', khán giả cùng đồng thanh hòa giọng với Klaus Meine. 

scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-8
scorpions-huyen-thoai-dot-chay-10000-khan-gia-ha-noi-9

90 phút biểu diễn của ban nhạc rock lừng danh Scorpions khép lại trong sự tiếc nuối của người xem.

Ban nhạc Scopions hát 'Still loving you'
Scorpions hát 'Still loving you'
 
 
Idiotape là nhóm nhạc Indie thành lập vào năm 2010, gồm 6 nhà hòa âm và một tay trống, chơi nhạc điện tử pha chất rock. Dựa vào 13 năm kinh nghiệm làm DJ chuyên nghiệp, trưởng nhóm DGURU, với tài năng và đẳng cấp của mình, cùng với nhà hòa âm/nhạc sĩ Zeze, và tay trống nổi tiếng DR, các màn biểu diễn của Idiotape đều rất thành công.

Đêm cuối của Monsoon Music Festival 2016 còn có sự tham gia của nhóm nhạc Hàn Quốc Idiotape. Đây là nhóm nhạc Indie thành lập vào năm 2010, gồm 6 nhà hòa âm và một tay trống, chơi nhạc điện tử pha chất rock.

Trong khi đó, SpaceSpeakers, là một nhóm nhạc Underground Hà thành nổi tiếng nhất hiện nay. Nhóm được thành lập bởi Hoàng Touliver, quy tụ nhiều rapper, singer và producer tài năng như Hoàng Touliver, Justatee, Lil Knight, Kimmese, Andree, Rhymastic , Dương Đại Dương,&

SpaceSpeakers, nhóm nhạc Underground Hà thành nổi tiếng nhất hiện nay cũng xuất hiện trong tối qua. Nhóm được thành lập bởi Hoàng Touliver, quy tụ nhiều rapper, singer và producer tài năng như Hoàng Touliver, Justatee, Lil’ Knight, Kimmese, Andree, Rhymastic , Dương Đại Dương,…

Đặc biệt, phần trình diễn của Spacespeakers chính là bữa tiệc chào tạm biệt như một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khán giả, truyền thông đã ủng hộ Monsoon 2016 cũng như lời hứa hẹn cùng nhau hội nghộ tại Monsoon 2017.

Kimmese khỏe khoắn và năng động trong màn trình diễn cùng nhóm SpaceSpeakers. 

Quỳnh Như
Ảnh: Giang Huy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?