Thứ tư, 10/4/2019, 16:31 (GMT+7)

Scarlett Johansson sợ bị paparazzi hại chết như Công nương Diana

Nữ diễn viên 'Avengers' rất sợ hãi và phẫn nộ sau khi bị một số tay săn ảnh xô đẩy ở đại lộ Hollywood tối 8/4.

Tai nạn xảy ra sau khi Scarlett Johansson rời studio Jimmy Kimmel Live - nơi cô cùng các ngôi sao Avengers tới quảng bá cho phần phim mới nhất. Nữ diễn viên 34 tuổi và vệ sĩ bị đám đông paparazzi lao tới, bao vây chụp hình bên ngoài trường quay trên đại lộ Hollywood khiến cô hoảng loạn. Scarlett được vệ sĩ hộ tống tới đồn cảnh sát ở Los Angeles để trình báo về vụ việc.

Scarlett Johansson lúc đến trường quay ghi hình cho talkshow Jimmy Kimmel Live chiều ngày 8/4.

Scarlett Johansson lúc đến trường quay ghi hình cho talkshow Jimmy Kimmel Live chiều 8/4.

Người phát ngôn của phòng cảnh sát chia sẻ: "Đêm qua, Scarlett Johansson ở trường quay Jimmy Kimmel Live. Khi rời đi, paparazzi có lúc đã xô đẩy cô ấy và các vệ sĩ. Vì lý do an ninh, Scarlett được đội vệ sĩ đưa tới đồn cảnh sát và rời đi sau đó. Không có ai bị bắt giữ. Chỉ là cô ấy hơi hoảng sợ một chút".

Tuy nhiên khi trở về nhà, Scarlett Johansson đã gửi thông cáo đến nhiều tờ báo kêu gọi thắt chặt quy định pháp luật đối với những thợ săn ảnh để họ không hành động táo tợn gây nguy hiểm đến tính mạng cô và những người khác. Scarlett nhắc đến cái chết của Công nương Diana năm 1997 vì tai nạn xe hơi trong khi đang bị paparazzi săn đuổi.

"Ngay cả sau cái chết bi thảm của Công nương Diana, luật pháp vẫn chưa bao giờ thay đổi để bảo vệ các mục tiêu khỏi những tay săn ảnh bất hợp pháp. Nhiều tay săn ảnh có quá khứ tội phạm và họ sẵn sàng manh động để có được những bức ảnh", Scarlet viết. "Hôm qua, sau khi rời khỏi chương trình của Jimmy Kimmel, tôi bị 5 chiếc xe chở toàn đàn ông theo dõi. Họ vượt đèn đỏ và đẩy những tài xế khác cùng người đi bộ vào tình trạng nguy hiểm để có thể đuổi theo tôi, theo dõi xem tôi đang ở đâu, rồi sau đó rình rập tôi và con gái tôi suốt thời gian đó".

Nữ diễn viên khuyến khích những người rơi vào trường hợp giống cô hãy đến trình báo cảnh sát, đồng thời yêu cầu phải thay đổi các điều luật để chấm dứt tình trạng này: "Phụ nữ trên khắp nước Mỹ đang bị theo dõi, quấy rối và sợ hãi. Các điều luật giải quyết nạn theo dõi phải được đặt ra hàng đầu trong các cuộc đối thoại về luật pháp. Nếu các tay săn ảnh không bị pháp luật xem xét giống như những tội phạm rình rập, sẽ còn những người khác bị thương hoặc bị sát hại giống Công nương Diana".

Scarlett nổi tiếng với vai Black Widow mạnh mẽ trong loại phim Avengers.

Scarlett nổi tiếng với vai Black Widow mạnh mẽ trong loại phim "Avengers".

Scarlett Johansson sinh năm 1984, là một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất tại Hollywood hiện nay và là cô đào mang lại doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Scarlett có một con gái 5 tuổi với chồng cũ - nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Cô hiện hẹn hò nam diễn viên hài Colin Jost.

Hoài Vũ (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao