Thứ năm, 28/6/2018, 16:11 (GMT+7)

Scarlett Johansson phủ nhận từng thi tuyển làm vợ Tom Cruise

Nữ diễn viên khẳng định đây là thông tin điên rồ mà người cùng giáo phái Scientology của Tom Cruise đã hư cấu nên.

Scarlett Johansson và Tom Cruise.

Scarlett Johansson và Tom Cruise.

Tin đồn về cuộc tuyển chọn vợ cho Tom Cruise sau khi anh ly hôn Nicole Kidman từng gây xôn xao trên báo chí Hollywood năm 2012. Gần đây một cựu thành viên của giáo phái Scientology là Brendan Tighe khơi lại chuyện đó và còn chỉ đích danh cô đào Scarlett Johansson là một trong những cô gái ứng tuyển.

Scarlett lập tức phủ nhận thông tin này trong phát biểu đăng trên The Hollywood Reporter: "Ý tưởng về việc người nào đó đi ứng tuyển cho một mối quan hệ tình cảm là rất quá đáng. Tôi phản đối bất kỳ ai phát tán tin đồn cho rằng tôi thiếu khả năng để tự chọn mối quan hệ cho bản thân mình. Chỉ có người ông tên là Brendan Tighe mới có thể tạo ra câu chuyện điên rồ như thế".

Scarlett phủ nhận từng ứng tuyển làm vợ Tom Cruise.

Scarlett Johansson chưa từng đóng chung phim nào với Tom Cruise.

Brendan Tighe đã kể trong chương trình Megyn Kelly Today của đài NBC hôm 27/6 rằng, anh từng phục vụ trong đơn vị bảo mật của Scientology (mà Tom Cruise là thành viên cốt cán) và đã được xem bản báo cáo về những người phụ nữ tham gia cuộc tuyển chọn để làm vợ Tom Cruise. Brendan cho biết những bản báo cáo vô tình được gửi tới máy in của anh và Scarlett Johansson là cái tên duy nhất anh nhớ trong danh sách những người đẹp ứng tuyển.

Theo Brendan Tighe, một nữ diễn viên trong giáo phái là Erika Christensen đã phải ngừng liên lạc với Scarlett Johansson sau khi chuyện tác thành Scarlett và Tom Cruise thất bại. "Điều đó được viết trong báo cáo", cựu tín đồ Scientology khẳng định.

Tuy nhiên, cũng giống như Scarlett Johnson, đại diện của giáo phái Scientology đã bác bỏ câu chuyện của Brendan Tighe: "Brendan Tighe làm công việc bảo vệ ban đêm cho nhà thờ từ năm 2002 đến 2009, quyền truy cập của anh ta chỉ được giới hạn trong việc xem các camera an ninh từ một bốt bảo vệ. Anh ta đã bị sa thải khỏi vị trí đó vì lơ là nhiệm vụ".

Tom Cruise vướng nhiều tin đồn không hay liên quan đến giáo phái kỳ bí Scientology.

Tom Cruise vướng nhiều tin đồn không hay liên quan đến giáo phái kỳ bí Scientology.

Tên của Scarlett Johnson cũng từng được nhắc đến trong bài báo của tạp chí Vanity Fair viết về vụ tuyển vợ cho Tom Cruise vào năm 2004. Theo các nguồn tin (là những tín đồ cũ của giáo phái) tiết lộ với phóng viên Maureen Orth, vợ của David Miscavige - người đứng đầu giáo phái Scientology - đã tiến hành một vụ tuyển chọn quy mô và tối mật để tìm bạn đời cho Tom Cruise. Nhiều bóng hồng đã trở thành ứng cử viên như diễn viên Nazanin Boniadi, Scarlett Johansson và Sofia Vergara... Tuy nhiên, hầu hết các ứng viên không biết đây là cuộc tuyển chọn vợ cho ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi mà chỉ biết rằng họ tham gia vào một buổi casting phim và được đặt một loạt câu hỏi, đại loại như: "Bạn nghĩ sao về Tom Cruise?".

Nguồn tin cho hay trong số các cô gái xinh đẹp và tiềm năng này, nhà thờ đã chọn ra nữ diễn viên Nazanin Boniadi. Cô bắt đầu hẹn hò với Tom từ tháng 11/2004 đến tháng 1/2005. Tuy nhiên, Tom chẳng mấy chốc đã chán cô đào gốc Iran. Buồn bã vì bị bỏ rơi, Nazanin Boniadi được cho là đã lỡ miệng tâm sự chuyện tình của cô và Tom với một người bạn. Bởi việc tiết lộ thông tin tuyệt mật này, Nazanin bị giáo phái Scientology trừng phạt bằng cách bắt cô cọ sạch toilet bằng bàn chải đánh răng và dọn dẹp từ 10 đến 15 tiếng một ngày.

Cuộc hôn nhân giữa Tom Cruise và Katie Holmes tan vỡ hồi năm 2012 cũng được cho là có sự can thiệp của giáo phái Scientology. 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao