Thứ sáu, 19/1/2018, 13:59 (GMT+7)

Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất trong lịch sử Hollywood

Cô đào 33 tuổi ký hợp đồng 25 triệu USD để thủ vai chính trong bộ phim 'Black Widow'.

Scarlett Johansson sẽ đóng bộ phim riêng về nhân vật góa phụ đen Natasha Romanoff.

Scarlett Johansson sẽ đóng bộ phim riêng về nhân vật góa phụ đen Natasha Romanoff.

Hãng Marvel và Disney đã đồng ý trả cho Scarlett Johansson khoản tiền kếch xù 25 triệu USD (568 tỷ đồng) cho vai diễn "góa phụ đen" Natasha Romanoff trong bộ phim siêu anh hùng Black Widow. Đây là con số cát-xê kỷ lục đối với một diễn viên nữ ở Hollywood. Thậm chí nếu bộ phim đoạt doanh thu hơn 900 triệu USD, Scarlett sẽ nhận thêm 6 triệu USD, tổng cộng là 31 triệu USD.

Marvel đã thuê nhà biên kịch Jac Schaeffer để viết kịch bản riêng kể về nhân vật Black Widow của Scarlett Johansson. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2020. Scarlett đã thủ vai siêu anh hùng nóng bỏng mà lạnh lùng này trong tất cả 6 phần phim xoay quanh biệt đội Avengers. Phần mới nhất mang tên Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu vào năm 2018.

Scarlett là cô đào hiếm hoi vừa xinh đẹp, gợi cảm, vừa tài năng và có sức hút mạnh mẽ với khán giả.

Scarlett là cô đào hiếm hoi vừa xinh đẹp, gợi cảm, vừa tài năng và có sức hút mạnh mẽ với khán giả.

Các nhà sản xuất kỳ vọng rằng phần phim riêng về Black Widow sẽ thành công rực rỡ hơn Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai. Scarlett Johansson vốn là ngôi sao bảo chứng doanh thu phòng vé. Những bộ phim cô tham gia dù là vai chính hay vai phụ đều mang về doanh thu lớn cho các nhà sản xuất.

Scarlett hiện là nữ diễn viên có thù lao cao nhất, vượt mặt nhiều sao nữ gạo cội ở Hollywood. Tuy nhiên, nếu so với các diễn viên nam thì khoản tiền cô nhận được vẫn chưa thấm thía vào đâu. Tài tử Robert Downey Jr từng được trả 50 triệu USD (trước khi cộng tiền hoa hồng) cho vai diễn Tony Stark trong một phần phim Iron Man.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?