Thứ bảy, 13/10/2018, 00:07 (GMT+7)

Scarlett Johansson kiếm 15 triệu USD với phim 'Black Widow'

Gần 10 năm gia nhập Marvel, nàng đả nữ mới nhận được thù lao tương đương hai đồng nghiệp đóng Captain America và Thor.

The Hollywood Reporter đưa tin, Scarlett Johansson sẽ được trả 15 triệu USD (hơn 350 tỷ đồng) cho vai chính trong phim riêng về nữ siêu anh hùng Black Widow. Con số này xấp xỉ mức cát-xê mà Chris Evans (vai Captain America) và Chris Hemsworth (vai Thor) nhận được khi tham gia bom tấn Avengers: Infinity War trong năm 2018, cũng như hai phim Captain America: Civil WarThor: Ragnarok trước đó. 

Scarlett Johansson trong tạo hình của Black Widon

Scarlett Johansson trong tạo hình của Black Widow.

Trang Collider ghi nhận, Scarlett Johansson đã thể hiện hình tượng Black Widow trong sáu phim thuộc "vũ trụ siêu anh hùng" Marvel, kể từ Iron Man 2 trình chiếu năm 2010. Sau gần một thập kỷ, cô mới được trả lương tương đương hai bạn diễn nói trên. Tuy nhiên, khoảng cách giữa cô và đàn anh Robert Downey Jr. không biết khi nào mới được xóa bỏ. Nữ diễn viên 34 tuổi từng hé lộ, cô nhận số thù lao khiêm tốn 7 chữ số (dưới 10 triệu USD) cho tập phim Avengers đầu tiên, trong khi "Người Sắt" khi đó được trả 50 triệu USD.

Chênh lệch lớn về cát-xê giữa diễn viên nam và nữ, giữa người da trắng và da màu không còn là chuyện lạ ở kinh đô điện ảnh thế giới. Chỉ riêng trong series của hãng Marvel, nữ diễn viên từng tranh giải Oscar Brie Larson chỉ nhận 5 triệu USD cho vai chính trong Captain Marvel sẽ phát hành vào năm 2019, nam diễn viên da màu Chadwick Boseman còn được trả ít hơn với 2 triệu USD cho nhân vật Black Panther. Tương tự với "vũ trụ phim" DC, hợp đồng phim Wonder Woman của Gal Gadot trị giá vỏn vẹn 300 nghìn USD, thua xa thù lao "khủng" 14 triệu USD mà "SuperMan" Henry Cavill nhận được cho phim Man of Steel ra mắt trước đó 4 năm. 

Từ trái sang: Chadwick Boseman vai Black Panther, Chris Evans vai Captain America và Scarlett Johansson vai Black Widow trong đại cảnh gần cuối phim Avengers: Infinity War

Từ trái sang: Chadwick Boseman vai Black Panther, Chris Evans vai Captain America và Scarlett Johansson vai Black Widow trong đại cảnh gần cuối phim Avengers: Infinity War.

Scarlett Johansson là một ngôi sao xinh đẹp và tài năng, tạo dựng được thương hiệu đả nữ tại Hollywood. Cô là sao nữ hiếm hoi đóng chính trong các phim hành động quy mô lớn (Winter Soldier, Lucy, Ghost In The Shell...). Phim riêng về tuyến vai Black Widow của cô được đồn đoán sản xuất từ vài năm trước, song tới giờ mới thực sự được đưa vào thực hiện. 

Black Widow action scene
 
 

Một cảnh hành động của Black Widow trong phim Iron Man 2

Phong Kiều
Ảnh: IMDb

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?