Thứ năm, 30/6/2016, 14:51 (GMT+7)

Scarlett Johansson - cô đào gợi cảm mát tay kiếm tiền

Ngôi sao sinh năm 1984 là diễn viên nữ mang lại doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu "biểu tượng gợi cảm" của Hollywood thời đương đại, Scarlett Johansson đã chứng minh rằng cô là một diễn viên tài năng và có sức hút mạnh mẽ với khán giả. Theo thống kê của chuyên trang theo dõi doanh thu rạp chiếu Box Office Mojo, những bộ phim mà Scarlett tham gia đã mang về tổng doanh thu 3,3 tỷ USD. Đây là doanh thu phòng vé cao nhất mà một diễn viên nữ ở Hollywood mang lại cho các nhà sản xuất.

scarlett-johansson-co-dao-goi-cam-mat-tay-kiem-tien

Diễn viên Scarlett Johansson.

Những năm gần đây, cô đào có đường cong nóng bỏng và gương mặt quyến rũ này liên tục xuất hiện trong những bộ phim ra rạp thành công rực rỡ như Captain America: Civil War (doanh thu hơn 400 triệu USD), The Jungle Book (hơn 358 triệu USD), The Avengers (hơn 620 triệu USD)...

Scarlett chỉ đứng sau 9 sao nam trong bảng thống kê những diễn viên mang lại doanh thu phòng vé cao nhất là Harrison Ford, Samuel L. Jackson, Morgan Freeman, Tom Hanks, Robert Downey Jr., Eddie Murphy, Tom Cruise, Michael Caine và Johnny Depp. Một số cô đào nổi tiếng khác được xướng tên trong top 50 như: Cameron Diaz (đứng thứ 13), Helena Bonham Carter (thứ 26), Cate Blanchett (thứ 29), Julia Roberts (thứ 30) hay Emma Watson (thứ 32)...

Trong một cuộc phỏng vấn, Scarlett từng nói về vấn đề nhạy cảm "thu nhập tại Hollywood" khi cô đề cập đến sự bình đẳng giữa diễn viên nam và nữ: "Tôi rất may mắn vì đang có cuộc sống tốt và tự hào vì có thể kiếm tiền tương đương với các đồng nghiệp nam hiện nay. Tôi cho rằng, tất cả các diễn viên nữ được trả lương thấp hơn diễn viên nam. Tôi nói đến vấn đề này không phải với tư cách cá nhân mà là một phần của câu chuyện nữ quyền nói chung".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?