Scandal Hương Tràm đá xéo Chi Pu được đưa vào ca khúc 'Hóng hớt showbiz'

Bài hát nhạc phim 'Biệt đội 1 0 2 - Lật mặt showbiz' do Châu Đăng Khoa sáng tác nói 'thẳng tưng' các scandal của showbiz.

Thứ sáu, 10/11/2017, 10:43 (GMT+7)

Sau 3 tập phát sóng, nhà sản xuất webdrama Biệt đội 1 0 2 - Lật mặt showbiz mới tung ca khúc chính trong phim. Bài hát được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đặt tên là Hóng hớt showbiz, có ca từ khá sắc sảo. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng lời bài hát đề cập đến một số chuyện ồn ào của showbiz thời gian qua, mà khán giả có thể liên tưởng đến như: chuyện Hương Tràm đá xéo Chi Pu đi hát, hay chuyện công khai đã yêu bao nhiêu lần của Đào Bá Lộc…

Ca khúc 'Hóng hớt showbiz'
 
 
scandal-huong-tram-da-xeo-chi-pu-duoc-dua-vao-ca-khuc-hong-hot-showbiz

Chi Pu (trái) và Hương Tràm.

Thông qua đó, tác giả cũng như nhà sản xuất mong muốn khán giả hãy có cái nhìn bình đẳng và chia sẻ với giới nghệ sĩ. Bởi sau sân khấu, họ cũng có một cuộc sống bình thường như những người bình thường. Khán giả cần chọn lọc, đón nhận những thông tin hữu ích giữa thời đại “loạn” tin tức như hiện nay.

Bài hát do chính Châu Đăng Khoa thể hiện cùng rapper Khói. Hóng hớt showbiz được chọn làm nhạc nền xuyên suốt 15 tập, với chất nhạc bắt tai, phần rap cá tính và cách hát phóng khoáng cùng nội dung mang nhiều thông điệp.

scandal-huong-tram-da-xeo-chi-pu-duoc-dua-vao-ca-khuc-hong-hot-showbiz-1

Châu Đăng Khoa.

Sau 3 tập phát sóng, Biệt đội 1 0 2 - Lật mặt showbiz ngày càng thu hút khán giả với những câu chuyện được lấy cảm hứng từ các scandal có thật của showbiz, nhưng với định hướng chọn những cái kết có hậu và nhân văn.

Để chọn ra dàn diễn viên chính cho phím như: Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh, êkíp phải tổ chức casting hơn 3 tháng. Sau đó đào tạo, huấn luyện thêm các kỹ năng trong gần 2 tháng. Vì thế ngoài yếu tố hấp dẫn về nội dung, bộ phim còn thu hút khán giả bởi ngoại hình của dàn diễn viên chính.

scandal-huong-tram-da-xeo-chi-pu-duoc-dua-vao-ca-khuc-hong-hot-showbiz-2

Dàn diễn viên phim 'Biệt đội 1 0 2 - Lật mặt showbiz'. Từ trái qua: Kent Phạm, Đàm Phương Linh, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Trần Quốc Anh.

Phim phát sóng vào 20h thứ ba hàng tuần trên Youtube của T Production và một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?