Sau tin mâu thuẫn, Xa Thi Mạn đóng phim cùng Đường Yên

Hoa đán TVB xác nhận đang quay 'Yến Vân đài' cùng đàn em, sau một tháng rộ lên tin đồn cô bị Đường Yên loại khỏi dự án. 

Thứ sáu, 14/6/2019, 10:16 (GMT+7)

Tham gia một sự kiện tại Hong Kong gần đây, Xa Thi Mạn cho biết cô đang quay phim cổ trang dã sử Yến Vân đài cùng Đường Yên. Trong phim, Đường Yên vào vai Tiêu hoàng hậu đầy dã tâm của nước Liêu, còn Xa Thi Mạn sắm vai Tiêu Hồ Liễn - chị gái của Tiêu hoàng hậu, là một nữ tướng tài ba, về sau bị em gái ngăn cản tình yêu mà phản bội đất nước. 

Xa Thi Mạn (phải) và Đường Yên đóng hai chị em trong phim Yến Vân đài.

Xa Thi Mạn (phải) và Đường Yên đóng hai chị em trong phim Yến Vân đài.

Xác nhận này của Xa Thi Mạn chính thức dẹp yên tin đồn mâu thuẫn giữa cô và Đường Yên. Đầu tháng 5, truyền thông Trung Quốc từng rộ tin, Đường Yên lo diễn xuất thua đàn chị, nên đề nghị Xa Thi Mạn không đóng chung với mình, còn hứa sẽ bù đắp cho hoa đán Hong Kong một kịch bản khác. 

Xa Thi Mạn kể cô có nhiều cảnh đánh võ trong Yến Vân đài, lại phải mặc trang phục nhiều lớp trong thời tiết mùa hè, quá trình quay phim rất nóng và vất vả, khiến cô nhớ lại thời gian đóng Diên Hy công lược. Nhân vật Tiêu Hồ Liễn của cô có nội tâm phức tạp và số phận bi thảm. Yến Vân đài dự kiến bấm máy trong ba tháng.

Xa Thi Mạn trong phim "Diên hy công lược"
 
 

Xa Thi Mạn diễn xuất thần trong Diên Hy công lược

Phong Kiều (Theo HK01, iFeng)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?