Thứ bảy, 29/6/2019, 11:46 (GMT+7)

Sau ly hôn Việt Anh đi Hàn Quốc với Quế Vân

Nữ ca sĩ tiết lộ cô đưa diễn viên 'Người phán xử' sang xứ kim chi chỉnh sửa dung nhan và giải tỏa tâm lý sau ồn ào bỏ vợ.

Quế Vân Việt Anh ở sân bay
 
 

Quế Vân tiết lộ mục đích của chuyến đi Hàn Quốc với Việt Anh

Quế Vân và Việt Anh xuất hiện cùng nhau ở sân bay Nội Bài, Hà Nội. Đây là lần đầu nam diễn viên lộ diện sau khi công khai thông tin đã ly hôn với vợ cũ Hương Trần.

Quế Vân và Việt Anh xuất hiện cùng nhau ở sân bay Nội Bài, Hà Nội khuya 28/6. Đây là lần đầu nam diễn viên lộ diện sau khi công khai thông tin đã ly hôn với vợ cũ Hương Trần.

Việt Anh và Quế Vân rất thân nhau. Cả hai từng bị đồn có quan hệ tình cảm đặc biệt nhưng họ phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau là bạn thân.

Việt Anh và Quế Vân rất thân nhau. Cả hai từng bị đồn có quan hệ tình cảm đặc biệt nhưng họ phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau là bạn thân.

Quế Vân tiết lộ, cô chủ động rủ rê Việt Anh đi Hàn Quốc làm đẹp để thay đổi diện mạo cho mới lạ. Mình cam đoan khi Việt Anh trở lại, các bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy anh ấy. Dù hiện tại Việt Anh đã rất đẹp trai, có thể coi là nam thần của làng giải trí nhưng mình vẫn muốn anh ấy toả sáng hơn nữa, Quế Vân hứa hẹn với các fan.

Quế Vân tiết lộ, cô chủ động rủ Việt Anh đi Hàn Quốc làm đẹp để thay đổi diện mạo cho mới lạ. 'Mình cam đoan khi Việt Anh trở lại, các bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy anh ấy. Dù hiện tại Việt Anh đã rất đẹp trai, có thể coi là nam thần của làng giải trí, mình vẫn muốn anh ấy toả sáng hơn nữa', Quế Vân hứa hẹn với các fan.

Ngoài chuyện đi Hàn Quốc tút lại ngoại hình cho Việt Anh, Quế Vân còn nói đùa rằng hai người muốn thăm hỏi cặp đôi nổi tiếng Song Jong Ki - Song Hye Kyo. Nữ ca sĩ cảm thấy hoàn cảnh của cặp sao Hàn rất giống Việt Anh vì vừa đổ vỡ hôn nhân, gây xôn xao làng giải trí.

Ngoài chuyện đi Hàn Quốc 'tút' lại ngoại hình cho Việt Anh, Quế Vân còn nói đùa rằng hai người muốn thăm hỏi cặp đôi nổi tiếng Song Jong Ki - Song Hye Kyo. Nữ ca sĩ cảm thấy hoàn cảnh của cặp sao Hàn rất giống Việt Anh vì vừa đổ vỡ hôn nhân, gây xôn xao làng giải trí.

Diễn viên Người phán xử vui vẻ cười nói, trò chuyện cùng Quế Vân ở sân bay.

Diễn viên 'Người phán xử' vui vẻ cười nói cùng Quế Vân ở sân bay.

Quế Vân từng nhiều lần giải phẫu thẩm mỹ nên có kinh nghiệm tìm địa chỉ uy tín ở Hàn Quốc để giới thiệu cho Việt Anh.

Quế Vân từng nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nên có kinh nghiệm tìm địa chỉ uy tín ở Hàn Quốc để giới thiệu cho Việt Anh.

Hai người thoải mái chụp ảnh tự sướng cùng nhau.

Hai người chụp ảnh 'tự sướng' cùng nhau.

Quế Vân rất tự tin với ngoại hình hiện tại. Cô từng vướng nhiều thị phi nhưng vẫn phớt lờ, không quan tâm phản ứng của dư luận.

Quế Vân rất tự tin với ngoại hình hiện tại. Cô từng vướng nhiều thị phi nhưng vẫn phớt lờ, không quan tâm phản ứng của dư luận.

Ảnh: Trương Gia Huy

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả