Sau ly hôn, Quang Minh - Hồng Đào làm vợ chồng trên phim

Trong phim 'Tìm chồng cho mẹ' sắp ra mắt, họ vào vai một cặp đôi rạn nứt đã nhiều năm, có một con gái chung.

Thứ ba, 23/7/2019, 11:48 (GMT+7)
Trailer Tìm chồng cho mẹ
 
 

Trailer phim Tìm chồng cho mẹ 

Tìm chồng cho mẹ thuộc thể loại tình cảm, gia đình, hài. Phim mở đầu khi cô bé tuổi teen Thụy Miên (Khánh Như đóng) tuyên bố tìm chồng cho mẹ - Thụy Du (Vân Trang đóng). Thụy Du là mẹ đơn thân, sống buông thả, thường chìm trong men rượu. Dưới sự tác hợp của con gái, cô vướng vào mối quan hệ trớ trêu với Phong (Hà Việt Dũng đóng).

Bên cạnh tuyến truyện chính về hai mẹ con Thụy Du, phim còn giới thiệu câu chuyện gia đình của một người mẹ đơn thân khác là Diệp Anh do nghệ sĩ Hồng Đào vào vai. Cuộc sống của Diệp Anh và bé Heo (Chu Diệp Anh đóng) đang yên ổn bỗng bị đảo lộn khi ba ruột của cô bé (Quang Minh đóng) trở về, bày tỏ ý muốn hàn gắn tình cảm với hai mẹ con. 

Quang Minh - Hồng Đào làm vợ chồng trên phim

Hồng Đào và Quang Minh trong phim mới 'Tìm chồng cho mẹ'.

Bộ phim đánh dấu một lần nữa Quang Minh - Hồng Đào đóng chung, nhưng đây là sản phẩm đầu tiên ra mắt sau khi họ chính thức khép lại hơn 20 năm chung sống. Trong phim, cặp đôi nghệ sĩ có nhiều tình huống hài hước lẫn xúc động. Quang Minh hóa thân thành gã đàn ông trăng hoa, vô trách nhiệm, Hồng Đào trở thành người phụ nữ nhiều lần rơi nước mắt vì anh. Ngoài Tìm chồng cho mẹ, họ còn hợp tác chung trong phim Ngôi nhà bươm bướm sẽ ra mắt trong tháng 8. 

Bé Heo là cầu nối hàn gắn ba và mẹ trong phim. 

Bé Heo là cầu nối hàn gắn ba và mẹ trong phim. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?