Sau ly hôn, Mel B vẫn phải chi 40.000 USD mỗi tháng để 'nuôi' chồng cũ

Nhà sản xuất phim Stephen Belafonte khẳng định anh không còn một xu dính túi nên yêu cầu vợ cũ phải trợ cấp cho mình.

Thứ bảy, 15/7/2017, 09:58 (GMT+7)

Tòa án Los Angeles vừa chấp thuận yêu cầu cấp bách của Stephen Belafonte với lý do nhà sản xuất phim 42 tuổi cần có tiền để ăn uống, thuê nhà và nhiều chi phí sinh hoạt khác. Mel B kiến nghị rằng cô chỉ hỗ trợ được 15.000 USD mỗi tháng cho chồng dựa trên thu nhập hiện tại của mình nhưng tòa đã bác bỏ. Trước mắt, nữ ca sĩ buộc phải đưa cho chồng cũ 40.000 USD mỗi tháng (900 triệu đồng) cho đến khi cả hai đạt được thỏa thuận ly hôn cuối cùng. Ngoài ra, cô phải trả 140.000 USD (3 tỷ đồng) tiền lệ phí thuê luật sư và tòa phí của Stephen.

sau-ly-hon-mel-b-van-phai-chi-40000-usd-moi-thang-de-nuoi-chong-cu

Mel B phải hỗ trợ tiền sinh hoạt hàng tháng cho chồng cũ.

Vào tháng trước, Mel B đã tường trình lên tòa rằng hiện nay cô gần như khánh kiệt vì những năm tháng ăn tiêu hoang phí. Giọng ca 42 tuổi khẳng định cô đã tiêu tán hết khối tài sản 50 triệu USD kiếm được từ thời tham gia nhóm Spice Girls. Mel cũng liệt kê danh sách vô vàn món phải chi tiêu, từ người giúp việc, người đại diện đến học phí của các con... Tuy nhiên, chồng cũ của cô phản bác rằng hiện tại mỗi tháng Mel B vẫn kiếm được gần 250.000 USD sau khi ký hợp đồng 1,6 triệu USD làm giám khảo America's Got Talent.

Stephen Belafonte vốn đã sống dựa vào người vợ nổi tiếng từ nhiều năm nay. Những dự án phim do anh làm sản xuất đều thua lỗ nặng. Công việc kinh doanh nhà hàng cũng rất ế ẩm. Theo nguồn tin, sau khi Mel B đệ đơn ly hôn và cắt mọi khoản trợ cấp, Stephen trở nên túng quẫn đến mức phải cầu cạnh bạn gái cũ trước đây từng kiện anh vì tội hành hung.

Vào tháng 3/2017, Mel B đã chủ động ly hôn Stephen Belafonte sau 9 năm chung sống và có một cô con gái 5 tuổi. Cựu thành viên Spice Girls tố cáo Stephen đã bạo hành cô, ngoại tình với bảo mẫu và luôn dọa tung băng sex để ép vợ phải đưa tiền.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?