Thứ năm, 19/10/2017, 10:30 (GMT+7)

Sau khi ly hôn, Anh Thơ sống ở căn hộ đơn sơ cùng hai con gái

Không như nhiều giọng ca nhạc đỏ có biệt thự, nhà vườn rộng rãi, chị và hai con sống trong căn chung cư nhỏ hẹp.

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai

Vốn là người sống khép kín, Anh Thơ chưa bao giờ hé lộ về đời tư cũng như ngôi nhà của chị với công chúng. Tuy nhiên, nhân dịp làm liveshow 'Tình ta biển bạc đồng xanh 2' cùng Trọng Tấn vào ngày 20/10 tại Hà Nội, chị đã cởi mở hơn, đồng ý cho phóng viên thăm căn hộ, nơi chị và con gái đang sống sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-1

Chốn bình yên của Anh Thơ là căn hộ có diện tích nhỏ và đơn sơ, nằm trong một khu chung cư ở Hà Nội. “Tôi không đặt nặng chuyện nhà cửa phải trang trọng, biệt thự này kia. Giờ tôi vẫn sống trong một căn hộ không quá rộng và cũng không phải chung cư cao cấp. Tháng sau, tôi sẽ chuyển sang một căn hộ khác, rộng hơn một chút, vẫn chung tòa nhà nhưng ở tầng dưới. Nhà toàn phụ nữ nên ở chung cư cho an toàn", chị tâm sự. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-2

Ở phòng khách chật hẹp, nữ ca sĩ vẫn dành diện tích cho cây đàn piano. Hàng ngày chị vẫn luyện tập bằng cây đàn này. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-3

Một góc nhỏ kỷ niệm ở phòng khách được chị trưng bày nhiều bức ảnh, album ca nhạc và các kỷ vật gắn bó với sự nghiệp hơn 20 năm ca hát của mình. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-4

Anh Thơ tâm sự, chạy show nhiều năm, chị cũng tích cóp được một khoản tiền. Tuy nhiên, không như nhiều nghệ sĩ khác sẽ mua biệt thự hoặc nhà vườn rộng rãi để tận hưởng cuộc sống, chị lại tiết kiệm để lo cho tương lai của hai cô con gái. Vợ chồng chị từng có 8 năm hạnh phúc bên nhau nhưng đã chia tay do gặp nhiều mâu thuẫn. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-5

Hai con gái của Anh Thơ đều đang ở tuổi đi học. Anh Thơ cho biết, dù bận rộn với công việc nhưng chị vẫn đưa đón các bé đến trường và chăm lo từng bữa ăn cho hai con. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-6

Nếu như nhiều ca sĩ khác có trợ lý giúp đỡ sắp xếp lịch diễn và lo trang phục, Anh Thơ lại chỉ có một mình. Chị tự chuẩn bị đồ đạc, make-up mỗi lần đi diễn. 

sau-khi-ly-hon-anh-tho-song-o-can-ho-don-so-cung-hai-con-gai-7

Đã ngoài 40 tuổi và trở lại cuộc sống độc thân, Anh Thơ không hề oán trách số phận. Chị hài lòng với niềm vui giản dị hàng ngày và vẫn hăng say, đam mê nghệ thuật. 

Anh Thơ song ca Trọng Tấn 'Tình ta biển bạc đồng xanh'
 
 

Anh Thơ song ca Trọng Tấn ca khúc 'Tình ta biển bạc đồng xanh'

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?