Thứ tư, 12/6/2019, 11:11 (GMT+7)

Sau hận thù, Taylor Swift lại như chị em với Katy Perry

Taylor vừa tự tay làm bánh gửi cho Katy và cả hai dành cho nhau những lời ngọt ngào trên Instagram.

Tối 11/6, Katy Perry khoe ảnh đĩa bánh cookie thơm ngon mà Taylor Swift đã làm cho cô. Trên đĩa bánh viết dòng chữ đỏ nổi bật "Cuối cùng là hàn gắn" như lời gửi gắm tình cảm của Taylor dành cho Katy. Rất xúc động trước món quà này, giọng ca The Roar thổ lộ: "Thật tuyệt, Taylor Swift à", "Hãy làm bạn bè nhé".

Katy khoe được Taylor tặng bánh.

Katy khoe được Taylor tặng bánh.

Các fan của Taylor Swift và Katy Perry đều vui mừng khi thấy thần tượng của họ làm hòa với nhau theo một cách ngọt ngào đến vậy. Một số fan còn đoán rằng,\ có thể Taylor đã rủ Katy đến làm bánh cùng tại nhà của cô bởi chiếc bàn trong bức ảnh Katy đăng rất giống với bếp nhà Taylor.

Căn bếp nhà Taylor Swift.

Căn bếp nhà Taylor Swift.

Hồi cuối tháng 5, Taylor tiết lộ cô rất thích ca khúc mới Never Really Over của Katy Perry và đã lưu vào danh sách những bài hát yêu thích của mình trên Apple Music.

Trước đó, hai nữ ca sĩ từng không tiếc lời xỉa xói nhau vì một sự hiểu lầm vào năm 2013. Khi Katy thuê lại vũ công của Taylor, cô bị đàn em kém 5 tuổi tố cáo là kẻ "cố tình phá hoại tour diễn Red". Taylor còn viết ca khúc Bad Blood để dằn mặt Katy. Đáp lại, Katy gọi Taylor là "cáo già đội lốt cừu non" và sáng tác ca khúc Swish Swish để đả kích cô bạn cũ.

Từng là bạn, rồi chuyện sang hận thù cạch mặt nhau nhưng giờ đây Taylor và Katy đã làm lành, thân thiết hơn xưa.

Từng là bạn, rồi chuyện sang hận thù cạch mặt nhau nhưng giờ đây Taylor (trái) và Katy đã làm lành, thân thiết hơn xưa.

Tuy nhiên sau nhiều năm thù địch nhau, Katy Perry đã chủ động giảng hòa với Taylor Swift vào tháng 5/2018. Khi đó, Katy gửi cho Taylor một lá thư xin lỗi và cành oliu như biểu tượng của hòa bình trong đêm Taylor bắt đầu chuyến lưu diễn Reputation. "Điều này có ý nghĩa rất nhiều với tôi", Taylor tâm sự.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao