Sau 3 tháng lập công ty, Thủy Tiên trở lại với âm nhạc

Bà xã Công Vinh vừa ra mắt single mới là ca khúc nhạc trẻ 'Nói em nghe mãi mãi là bao xa'.

Thứ tư, 28/3/2018, 11:10 (GMT+7)

Ca khúc này là sáng tác của Hamlet Trương viết riêng cho giọng ca Thủy Tiên. Cũng như tác phẩm họ từng hợp tác Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Nói em nghe mãi mãi là bao xa là bản ballad sâu lắng, nhiều tâm tư. Thủy Tiên cho biết, cô đã ấp ủ ra mắt bài hát này hơn một năm, nhưng bây giờ mới là thời điểm thích hợp. Đây cũng là single đánh dấu sự trở lại của Thủy Tiên với âm nhạc sau hơn 3 tháng tập trung điều hành công ty truyền thông mới thành lập.

Nội dung bài hát xoay quanh câu chuyện về người thứ ba trong tình yêu. Thủy Tiên chia sẻ, đôi lúc mắt cô ngấn lệ vì cảm động khi thu âm ca khúc này, bởi ca từ rất mộc mạc. Theo nữ ca sĩ, ai cũng có thể tìm thấy tuổi trẻ của chính mình ở trong đó. 

Ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh: Lê Thiện Viễn, stylist: Đinh Thanh Long

Ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh: Lê Thiện Viễn, stylist: Đinh Thanh Long

Để ca khúc đến gần khán giả hơn, Thủy Tiên chi khá mạnh tay làm phim ngắn. Phim có độ dài hơn 15 phút, do nữ đạo diễn Luk Vân thực hiện và sẽ ra mắt trong tháng tư. Góp mặt trong phim có diễn viên Thuận Nguyễn, Hải Triều...

Bên cạnh âm nhạc, phần hình ảnh cũng được Thủy Tiên chăm chút kỹ lưỡng. Nữ ca sĩ chụp bộ ảnh nền nã, đẹp mong manh với trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng. 

Thủy Tiên hát "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?