Sau 10 năm, nhóm Mây Trắng 'khai quật' những chuyện chưa từng công bố

Khán giả sẽ được nghe nhóm tiết lộ những lý do khiến họ 'đường ai nấy đi'.

Thứ năm, 6/4/2017, 09:04 (GMT+7)
Mây Trắng bật mí chuyện xưa
 
 

Mới đây, đoạn trailer của Remix Restory được đăng tải trên mạng, liền gây xôn xao với fan của nhóm nhạc nổi tiếng Mây Trắng. Đặc biệt là giai đoạn nhóm rất ăn khách với phiên bản gồm 4 thành viên Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Nhi. Video này úp mở, các thành viên Mây Trắng sẽ chia sẻ "1001 bí mật chưa từng công bố".

Mở màn cuộc trò chuyện thẳng thắn, trưởng nhóm Thu Ngọc bất ngờ cho biết, cô từng là thành viên nhóm nhạc đối thủ Mắt Ngọc. Sau khi rời Mắt Ngọc, Thu Ngọc đã nghĩ cách để có thể làm hơn những gì mà Mắt Ngọc làm được. Cũng chính vì điều này, nhiều người nghi ngờ rằng giữa hai nhóm nhạc đình đám một thời từng xảy ra không ít xích mích. 

sau-10-nam-nhom-may-trang-khai-quat-nhung-chuyen-chua-tung-cong-bo

Các ca sĩ Yến Nhi, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu trong lần tái hợp mới đây.

Thu Ngọc cũng kể, cô từng phải vất vả thuyết phục biên tập để nhóm được hát cùng gương mặt mới toanh thời điểm đó là ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng. Không ngờ sự kết hợp này đã thành công mang dội, mang đến cho họ bài hit Có chắc anh yêu em. 

Khán giả cũng bất ngờ khi Thu Ngọc tiết lộ, cả nhóm từng họp lại ở nhà Thu Thủy để ký hợp đồng ràng buộc, nếu ai tách nhóm trước thời hạn sẽ phải bồi thường các điều khoản. Thế nhưng Thu Thủy lại không chịu ký. Sau đó, giọng ca Microphone chính là người tách nhóm tiếp theo sau Anh Thúy, chỉ sau hai năm gắn bó.

Trong đoạn trailer, Thu Ngọc cũng nhắc lại chuyện cô và Ngọc Châu từng gặp vấn đề lớn với chị em Yến Trang - Yến Nhi, dẫn đến việc Mây Trắng bị tách làm đôi. Yến Trang thừa nhận, lúc đó cô còn quá trẻ và bồng bột nên không kiểm soát được bản thân. 

Yến Trang khẳng định, toàn bộ những gì Mây Trắng kể trong chương trình đều là sự thật, dù có thể nhiều khán giả vẫn còn nửa tin nửa ngờ. 

Bao giờ lấy chồng - Mây Trắng
 
 

Nhóm Mây Trắng thành lập 2000 với các thành viên ban đầu gồm Thu Thủy, Anh Thúy, Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu. Nhưng sau đó Anh Thúy và Thu Thủy lần lượt tách nhóm, Mây Trắng mời Yến Nhi gia nhập. Khi nhóm đang ở đỉnh cao thì Yến Trang và Yến Nhi có xích mích với Thu Ngọc, Ngọc Châu. Câu chuyện này từng một thời ồn ào trên mặt báo. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, năm 2015, Mây Trắng trở lại với phiên bản mới, chỉ còn Ngọc Châu là thành viên cũ. Các thành viên của Mây Trắng giờ đã trưởng thành, quyết định gạt bỏ mọi hiềm khích để trở lại làm bạn như xưa. Mới đây, Ngọc Châu, Thu Ngọc và Yến Nhi đã hỗ trợ Yến Trang khi nữ ca sĩ này tham gia Remix New Generation 2017 với tiết mục Bao giờ lấy chồng.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?