Thứ tư, 7/8/2013, 15:55 (GMT+7)

Sao Việt ủng hộ Thanh Hằng chấm thi Next Top

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết mình sẽ xem chương trình này vì Thanh Hằng.

Việc siêu mẫu Thanh Hằng chính thức trở thành Host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 đã trở thành thông tin “nóng “ thu hút sự quan tâm giới truyền thông và khán giả trong những ngày qua. Giới chuyên môn và bạn bè trong làng giải trí của Thanh Hằng cũng nhanh chóng đưa ra những quan điểm riêng về sự "đổi chủ" của chiếc ghế "nóng" quyền lực này.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đã từng cộng tác với Thanh Hằng qua khá nhiều bộ phim, tôi cảm thấy Thanh Hằng là một người rất có trách nhiệm và quyết liệt, làm việc gì cũng phải “đến nơi đến chốn”.

hang-1375864380_600x0.jpg

Tôi nghĩ nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model mời được Thanh Hằng làm Host của mùa giải năm nay đã là một thành công bước đầu. Cô ấy có sức hút rất lớn đối với công chúng, có uy tín và kinh nghiệm trong nghề người mẫu. Nhận lời tham gia chương trình cũng là một quyết định đúng đắn của Thanh Hằng, khi mà cô đã đạt được nhiều thành công trên những lĩnh vực khác nhau. Có lẽ “thử thách” ở một chương trình truyền hình thực tế lớn như Vietnam’s Next Top Model sẽ khiến Thanh Hằng thể hiện được hết bản lãnh của mình. Tôi sẽ xem Vietnam’s Next Top Model để ủng hộ cho cô ấy. 

Siêu mẫu, diễn viên Bình Minh

Đối với Bình Minh, việc Thanh Hằng giữ vai trò Host của chương trình năm nay là sự lựa chọn đúng đắn của BTC vì hiện tại chỉ có Thanh Hằng mới có đủ các yếu tố để ngồi vào vị trí này. Với cách làm việc chuyên nghiệp cũng như nhiệt huyết với nghề, tôi tin rằng Thanh Hằng sẽ truyền được niềm đam mê đến với thí sinh năm nay.

hang-3-1375864380_600x0.jpg

Từng tham gia chung với Thanh Hằng trong một số cuộc thi trước đây về người mẫu, Bình Minh thấy được cách nhìn người cũng như cách chấm điểm để chọn ra thí sinh của cô ấy rất công tâm, không để các yếu tố bên ngoài tác động lên quyết định của mình. Tôi tin rằng  với sự đồng hành của Thanh Hằng, chương trình sẽ tìm ra một quán quân xứng đáng nhất cho mùa giải năm nay.

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến

Khi được biết chị Thanh Hằng ngồi vào “ghế nóng” của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013, cộng với việc ở mùa giải thứ 4 này các thí sinh nam sẽ được tranh tài với các thí sinh nữ, Yến có thể dự đoán được mùa giải năm nay sẽ đầy hấp dẫn và thú vị.

hang-1-jpeg-1375864380_600x0.jpg

Về tính cách, đối với tôi, chị Thanh Hằng là một người rất thẳng thắn và hòa đồng với mọi người, nên làm việc chung với chị rất dễ chịu và luôn có hiệu quả cao. Thanh Hằng cũng là một người mẫu có chuyên môn và làm nghề lâu năm, bên cạnh đó khả năng ăn nói của chị khá tốt vì chị đã có rất nhiều trải nghiệm trong việc diễn xuất.

NTK Lê Thanh Hoà

Ở các show thời trang lớn tại TP HCM cũng như tại Việt Nam, Thanh Hằng luôn được chọn là vedette. Bản thân Hòa là người đã thần tượng chị Thanh Hằng từ rất lâu nên Hòa rất vui mừng khi Thanh Hằng trở thành Host của Vietnam’s Next Top Model.

Từng nhiều lần cộng tác với chị Thanh Hằng trong nhiều mẫu thiết kế, với cách làm việc chuyên nghiệp khi chủ động thể hiện đúng ý tưởng của bộ trang phục kể cả những biểu cảm khó, Hòa tin rằng chị Thanh Hằng sẽ truyền cho các bạn thí sinh “lửa nghề” cũng như những kinh nghiệm quý báu nhất của chị.

hang-2-1375864380_600x0.jpg

Với việc đưa người mẫu nam tranh tài cùng người mẫu nữ ở mùa giải thứ 4 này, theo Hòa đó sẽ là một cuộc cạnh tranh đúng nghĩa, vì nếu như các bạn nam có lợi thế về sức khỏe, sức chịu đựng và sự dẻo dai trong những thử thách đòi hỏi về thể lực thì các bạn nữ cũng có những lợi thế lớn về trang phục, cách make up biến hóa được nhiều thể loại cũng như các cách tạo dáng phong phú hơn nên khó mà biết trước những bất ngờ nào sẽ xảy ra. Hy vọng chương trình năm nay sẽ lại tìm ra được một quán quân xứng đáng.

Vân An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao