Thứ tư, 16/5/2018, 14:15 (GMT+7)

Sao Việt phấn khích khi gặp gỡ huyền thoại F1 David Coulthard

Victor Vũ, Lê Hiếu, Hứa Vỹ Văn, Cường Seven,... cuồng nhiệt khi chứng kiến tay đua David Coulthard lần đầu tiên lướt đi cùng chiếc xe F1 tại Việt Nam

Mới đây, Heineken tổ chức sự kiện Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1 nhằm lan tỏa thông điệp Đã uống rượu bia thì không lái xe với sự góp mặt của huyền thoại David Coulthard và đội xe đua F1 - Aston Martin Red Bull. Sự kiện thu hút loạt sao Việt đam mê cuồng nhiệt môn thể thao tốc độ như Victor Vũ, Lê Hiếu, Hứa Vỹ Văn Văn, Cường Seven...

Mới đây, Heineken tổ chức sự kiện “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1” tại khu đô thị Sala (quận 2, TP HCM) nhằm lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”. Sự kiện có sự góp mặt của huyền thoại David Coulthard, đội xe đua F1 - Aston Martin Red Bull và khoảng 50.000 người hâm mộ. Thông qua trải nghiệm môn thể thao lừng danh và sân khấu âm nhạc hoành tráng, đơn vị này mong muốn nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho người Việt sau khi sử dụng rượu bia . 

Sự kiện thu hút loạt sao Việt đam mê cuồng nhiệt môn thể thao tốc độ như Victor Vũ, Lê Hiếu, Hứa Vỹ Văn Văn, Cường Seven...

Chương trình thu hút loạt sao Việt đam mê tốc độ như Victor Vũ, Lê Hiếu, Hứa Vỹ Văn Văn, Cường Seven... Các sao nam cho biết phấn khích khi gặp gỡ huyền thoại xe đua F1 - David Coulthard.

Cường Seven đến sự kiện bằng xe sang Green Ride.

Cường Seven đến sự kiện bằng xe Green Ride. Anh cho biết F1 không chỉ là giải đấu tốc độ danh giá nhất hành tinh mà còn tiêu biểu cho phong cách sống sôi động, sang trọng và đẳng cấp.

Ca sỹ Lê Hiếu,

Ca sĩ Lê Hiếu mong muốn lan tỏa đến cộng đồng thông điệp "Đã uống rượu bia thì không lái xe".

Vợ chồng Đăng Khôi gây chú ý khi xuất hiện với phong cách năng động, trẻ trung.

Vợ chồng Đăng Khôi xuất hiện với phong cách năng động, trẻ trung.

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1 - 5

Hứa Vỹ Văn và stylist, fashionista Thuận Nguyễn cũng là một trong những sao nam "cuồng" xe đua F1.

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1 - 6

Vốn là fan của F1, đạo diễn Victor Vũ sánh vai bà xã Đinh Ngọc Diệp đến sự kiện để được sống cùng đam mê. 

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1 - 6

Victor Vũ chia sẻ, với anh, sức hút của F1 không chỉ nằm ở những giây phút kịch tính trên đường đua, mà trên tất cả, F1 còn truyền cảm hứng và phong cách sống đẳng cấp. Anh cũng đề cao sự an toàn, không lái xe sau khi uống rượu bia.

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1

Tự nhận mình “kẻ ngoại đạo” với F1, diễn viên Sam vẫn có mặt từ sớm để được gặp gỡ huyền thoại David Coulthard.

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1 - 2

Jolie Nguyễn cùng bà xã của ca sĩ Đăng Khôi hòa vào dòng người chờ đợi chứng kiến những màn trình diễn tốc độ.

Loạt sao nam cuồng xe đua lừng danh F1 - 3

Khoảnh khắc tay đua David Coulthard lần đầu tiên lướt đi cùng chiếc xe đua F1 tại Việt Nam tạo sự phấn khích với loạt sao Việt và khán giả.  Sau màn trình diễn tốc độ đỉnh cao, DJ số một thế giới Martin Garrix tiếp tục thắp sáng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, cùng với đó là loạt hít của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

* Khoảnh khắc đáng nhớ tại “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1”

Loạt sao phấn khích khi gặp gỡ huyền thoại xe đua F1
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao