Thứ năm, 6/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Sao Việt hào hứng luyện tập thể thao

Anna Trương, Hoa hậu biển Vân Anh, quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy... chia sẻ ảnh tập luyện thể thao của mình để góp mặt trong “Bức ảnh ghép fitness lớn nhất Việt Nam”.

Cuộc thi ảnh "Pose for Fitness" thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng như Hoa hậu biển Vân Anh, “Người giấu mặt” Sơn Việt, quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy, ca sĩ trẻ Anna Trương, Min (nhóm St.319) cùng các sao Việt và hot V-teen...

KuongLvStudio

Hoa hậu biển Vân Anh chia sẻ, việc giữ gìn vóc dáng đối với cô rất quan trọng, thậm chí là ưu tiên hàng đầu. Hai năm trở lại đây, Vân Anh tham gia đóng phim nhiều nên càng chú tâm tập luyện, giữ gìn sức khỏe và làm mới mình mỗi ngày.

KuongLvStudio

Anna Trương chăm chỉ tập gym để duy trì vóc dáng cân đối và thần thái tươi tắn.

KuongLvStudio

Quán quân “Người giấu mặt” Sơn Việt “lộ mặt” tại cuộc thi sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Anh cho biết, nhiều bạn trẻ Việt Nam và cả người ở độ tuổi trung niên hơi thụ động, không có thói quen tập luyện thể thao, trải nghiệm cái mới hay đơn giản là rèn luyện bản thân mình. Chính vì thế, nhiều người chỉ mới 30 -40 tuổi nhưng trông rất mệt mỏi và thiếu sức sống.

KuongLvStudio

Theo Min - cô nàng cá tính của nhóm nhảy đình đám St.319, dù bận rộn nhưng cô cũng cố gắng sắp xếp tập luyện.

KuongLvStudio

"Thể thao cho cuộc đời tươi lên nào các bạn ơi. Chẳng có gì bằng một ngày tỉnh dậy, tim vẫn đập, chân vẫn bước", DJ Shot Su hào hứng nói.

KuongLvStudio

"Hãy chạy khi bạn còn có thể, hãy xem giới hạn của bản thân mình đến đâu!", Vũ Ngọc Quân - Hà Nội.

KuongLvStudio

“Sức khỏe và tuổi trẻ đâu cần phải đợi tới sau này mới níu giữ. Chỉ với một giờ đồng hồ tập luyện mỗi ngày, mọi thứ đều trở nên thật tuyệt vời”, hot girl Khải Quỳnh - Sái Hương Ly, Hà Nội.

KuongLvStudio

“Bạn cần phải làm gì đó, tập thể dục hay môn gì cũng được. Cần phải đứng dậy, thúc đẩy chính bản thân mình và hành động ngay lập tức!", Lê Phương Linh - Hà Nội.

KuongLvStudio

"Train hard, be harder", Quỳnh Kenzo - TP HCM.

KuongLvStudio

"Yoga chính là tinh yêu là cuộc sống của tôi", Hoàng Hương - Hà Nội.

* Xem trailer trailer Min tham gia cuộc thi Pose for Fitness

Sao Việt rủ nhau 'lập kỷ lục' Việt Nam
 
 

 Nam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?