Sao Việt đưa con đi khai giảng năm học mới

Hoa hậu Phí Thùy Linh, diễn viên Lê Phương, vợ chồng Đăng Khôi... đều dậy sớm để cùng con đến trường.

Thứ tư, 5/9/2018, 12:18 (GMT+7)
Hôm nay 5/9 là ngày khai giảng năm học mới. Bận rộn công việc riêng, các nghệ sĩ vẫn dành thời gian đưa con đến trường trong ngày quan trọng. Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh khoe ảnh cô dẫn con trai đi học ngày khai giảng. Cứ mỗi khi tiếng trống trường vang lên là mẹ vẫn thấy bồi hồi và cảm xúc dạt dào lại ùa về.

Hôm nay 5/9 là ngày khai giảng năm học mới. Bận rộn công việc riêng, các nghệ sĩ vẫn dành thời gian đưa con đến trường trong ngày quan trọng. Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh khoe ảnh cô dẫn con trai đi học ngày khai giảng. 'Cứ mỗi khi tiếng trống trường vang lên là mẹ vẫn thấy bồi hồi và cảm xúc dạt dào lại ùa về'.

Con trai Hoa hậu Phí Thùy Linh diễn văn nghệ ở lễ khai giảng
 
 

Con trai Phí Thùy Linh diễn văn nghệ ở lễ khai giảng

Con trai Tú Dưa tạo dáng cực ngầu trong bức ảnh kỷ niệm ngày khai giảng do bố chụp lại. Anh mong con trai luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và học tập tốt ở ngôi trường mới. Nam ca sĩ cũng hóm hình chia sẻ: Sáng nay 6h30 phải dậy đưa Su khai giảng, giờ này tôi vẫn còn lảo đảo.

Con trai Tú Dưa tạo dáng ngầu trong bức ảnh kỷ niệm ngày khai giảng do bố chụp lại. Nam ca sĩ mong con trai luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và học tập tốt ở ngôi trường mới. Anh cũng hóm hỉnh chia sẻ: 'Sáng nay 6h30 phải dậy đưa Su đi khai giảng, giờ này tôi vẫn còn lảo đảo'.

Trên trang cá nhân, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng - đăng tải ảnh hai con nhỏ diện đồng phục đến trường. 

Trên trang cá nhân, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng - đăng tải ảnh hai con nhỏ diện đồng phục đến trường. 

Con trai Lê Phương lớn bổng, cao ngang vai mẹ. Nữ diễn viên mượn lời một bài hát đăng tải khoảnh khắc an yên của hai mẹ con: Hôm nay Quân đến trường, mẹ dắt tay từng bước.

Con trai Lê Phương lớn bổng, cao ngang vai mẹ. Nữ diễn viên mượn lời một bài hát chia sẻ khoảnh khắc an yên của hai mẹ con: 'Hôm nay Quân đến trường, mẹ dắt tay từng bước'.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu hạnh phúc bên con trai.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu hạnh phúc bên con trai.

Hôm nay là ngày khai trường và Pu đã vào lớp 1 rồi. Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức. Cha mẹ cố gắng cho con được học trong một môi trường tốt nhất có thể. Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ đến con trai.

'Hôm nay là ngày khai trường và Pu đã vào lớp 1 rồi. Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức. Cha mẹ cố gắng cho con được học trong một môi trường tốt nhất có thể. Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ đến con trai.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi diện đồ màu trắng ton-sur-ton bên nhau.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi diện đồ màu trắng ton-sur-ton bên nhau.

Con trai diễn viên Bảo Thanh bảnh bao với đồng phục. Bảo Thanh bày tỏ: Ước mơ của bố mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực! Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con.

Con trai diễn viên Bảo Thanh bảnh bao khi mặc đồng phục. Bảo Thanh bày tỏ: 'Ước mơ của bố mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực! Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con".

Hồng Quế đưa con gái đến trường bằng xe máy
 
 

Hồng Quế đưa con gái đến trường bằng xe máy

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?