Thứ sáu, 20/1/2017, 09:00 (GMT+7)

Sao Việt cảm ơn những người cống hiến thầm lặng trong Tết

Đông Nhi, Isaac... gửi lời chúc đến những người lao công, các chiến sĩ ngoài đảo xa... đã thầm lặng mang đến niềm vui trọn vẹn cho mọi gia đình Việt..

Theo các nghệ sĩ, vào những ngày cuối năm Âm lịch, hầu hết mọi người đều bận rộn chuẩn bị, mua sắm và trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới sung túc, hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được trở về nhà, sum họp bên gia đình khi Tết đến.

Nhiều chiến sĩ ngoài đảo xa vẫn phải ở lại đơn vị để canh giữ, bảo vệ tổ quốc; những người lao công vẫn tất bật quét dọn để đường phố sạch đẹp ngay cả trong đêm giao thừa hay những ngày Tết... Do đó, Đông Nhi, Isaac, Jun 365... muốn kêu gọi các fan, khán giả gửi những lời chúc bằng hành động để cảm ơn những người luôn hy sinh thầm lặng để trao cho mọi người một cái Tết sum vầy.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet

Đông Nhi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình "Cảm ơn người trao Tết sum vầy" của nhãn hàng Pepsi. Theo đó, nữ ca sĩ và các đồng nghiệp sẽ cùng dùng ảnh động chia sẻ trên mạng xã hội. Trong bức ảnh, họ nở nụ cười, đặt bàn tay lên cằm và gửi lời chúc tới những người luôn hy sinh thầm lặng vì mọi người. Bạn gái của Ông Cao Thắng kêu gọi người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ hãy cùng cô gửi lời cảm ơn "người trao Tết sum vầy" trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet-1

Fan cũng tham gia hưởng ứng chương trình đồng hành cùng Đông Nhi. Cô cho biết cuối năm là dịp cả nhà quây quần bên nhau nhưng nhiều người lại không có may mắn được tận hưởng điều đó. Vì vậy, nữ ca sĩ mong muốn tất cả mọi người đều có thể về nhà khi Tết đến, xuân về.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet-2

Isaac cũng bắt kịp trào lưu ý nghĩa với cử chỉ "cảm ơn những người trao Tết sum vầy". Nam ca sĩ điển trai chia sẻ từ lâu, anh đã muốn nói lời cảm ơn, lời chúc may mắn đầu năm với những người quét dọn vệ sinh ngoài phố bởi không có họ, phố xá ngày Tết sẽ không thể sạch đẹp, mọi người cũng không được đón một cái Tết trọn vẹn.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet-3

Thanh Vân Hugo cũng giống như các đồng nghiệp của mình, dùng hành động để kêu gọi fan ngoài việc lên kế hoạch vui chơi vào kỳ nghỉ lễ dài sắp tới, tất cả hãy cùng dùng hành động để mang tới niềm vui cho những "người hùng" không thể về nhà sum họp bên gia đình vào ngày Tết.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet-4

Will cũng rất háo hức với trào lưu cảm ơn này.

sao-viet-cam-on-nhung-nguoi-cong-hien-tham-lang-trong-tet-5

Jun 365 cũng dùng hành động để gửi lời cảm ơn tới những "người trao Tết sum vầy".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?