Thứ hai, 15/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng

Hàn Thái Tú, Thanh Thuý... khiến khán giả trầm trồ bởi vẻ đẹp không tỳ vết ở tuổi đôi mươi. 

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng

Hiện tại, khán giả biết đến Vũ Ngọc Đãng là một đạo diễn phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, nhưng ít ai biết trước năm 2004 anh sống bằng nghề nhiếp ảnh. Thời đó, Vũ Ngọc Đãng đã có dịp làm việc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các tạp chí hàng đầu về nghệ thuật. Mới đây, anh chia sẻ một số hình ảnh do chính anh chụp cho các ngôi sao như Thanh Thuý, Thân Thuý Hà, Hàn Thái Tú... gần 20 năm trước. 

Vũ Ngọc Đãng lưu giữ nhiều hình ảnh cũ của Thanh Thuý. Lúc đó, cô mới 18-19 tuổi và là gương mặt trang bìa được ưa thích trên nhiều báo lẫn tạp chí. 

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 1

Vũ Ngọc Đãng hết lời khen ngợi Thanh Thuý thời tuổi teen rất xinh đẹp, nhất là khi chưa trang điểm: 'Với tôi, Thuý là diễn viên Việt Nam để mặt mộc đẹp nhất, tiếc rằng hiếm khi Thuý để mộc vì Thuý luôn nghĩ mặt mộc là xấu. Tôi từng nói với Thuý rằng cô ấy mà cao thêm 2 tấc nữa là Việt Nam có Hoa hậu Thanh Thuý chắc luôn'. 

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 2

Từ trái qua: các diễn viên Thanh Thuý, Kim Hiền, Như Cầm trong một buổi chụp ảnh cách đây gần 20 năm. Hiện tại, Thanh Thuý đã chuyển hướng sang làm nhà sản xuất phim, Kim Hiền sang Mỹ định cư và ít hoạt động nghệ thuật, còn Như Cầm đã giải nghệ. 

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 3

Hình ảnh ca sĩ Hàn Thái Tú được Vũ Ngọc Đãng ghi lại vào khoảng năm 1996-1997. Đạo diễn nổi tiếng hài hước 'tố', hồi đó anh chơi với Tú rất thân nên loạt ảnh này chắc chắn Tú không trả tiền cho anh. 

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 4

Loạt ảnh thời sinh viên của Hàn Thái Tú khi được Vũ Ngọc Đãng đăng tải đã gây xôn xao vì anh quá điển trai. Vũ Ngọc Đãng tiết lộ thêm: 'Hàn Thái Tú là sinh viên đẹp trai nhất trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM niên khoá 1996-1999. Nhớ có lần năm Tú 18 tuổi, tôi cùng Tú vào chợ Bến Thành, Tú làm xôn xao cả góc chợ. Các cô, các bà bán hàng trong chợ nhìn Tú trầm trồ: Trời ơi, sao con đẹp quá vậy con?'.

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 5

Diễn viên Anh Thư (phải) và người mẫu Kim Hương. Khi đó Anh Thư vẫn còn là người mẫu và chưa lấn sân phim ảnh.

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 6

Đến năm 2004, Anh Thư vụt sáng khi đảm nhận vai nữ chính phim 'Những cô gái chân dài' do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Tiếp đó cô còn được yêu thích với phim truyền hình 'Tuyết nhiệt đới', cũng của đạo diễn này, và một số phim khác.

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 7

Diễn viên Thân Thuý Hà trong bức ảnh được Vũ Ngọc Đãng chụp vào khoảng năm 2002.

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 8

Vũ Ngọc Đãng cho biết, đây cũng là lần duy nhất anh chụp Thân Thuý Hà. Thời điểm đó cô là người mẫu hạng A, rất nổi tiếng và gợi cảm. Những năm gần đây Thân Thuý Hà trở thành diễn viên truyền hình được nhiều người yêu mến.

Sao Việt 20 năm trước qua ống kính Vũ Ngọc Đãng - 9

Nghệ sĩ Ưu tú Tuyết Thu trong lần chụp ảnh cho một tạp chí vào năm 2003. Chị là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch và phim truyền hình, nổi bật là phim 'Blouse trắng'. Vũ Ngọc Đãng nói buổi chụp ảnh này cũng là lần đầu anh gặp Tuyết Thu, ấn tượng lưu lại đến tận giờ là chị có làn da đẹp mịn màng không tỳ vết. 

>> Xem tiếp

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả