Thứ bảy, 27/2/2016, 10:22 (GMT+7)

Sao TVB Ngô Trác Hy, Dương Di trở lại Việt Nam

Hai ngôi sao sẽ tham dự show ca nhạc cùng Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân.

Cách đây 3 tuần, fan Việt rộ tin 4 ngôi sao TVB là Ngô Trác Hy, Dương Di, Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong một chương trình ca nhạc đặc biệt. Mới đây, ban tổ chức chính thức xác nhận đây là sự thật. Bốn diễn viên đình đám của Hong Kong sẽ góp mặt trong Đêm huyền diệu, diễn ra lúc 20h30 thứ bảy 12/3 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM.

sao-tvb-ngo-trac-hy-duong-di-tro-lai-viet-nam

Ngô Trác Hy (trái) và Dương Di trong sự kiện ở Việt Nam hồi cuối 2013.

Trong 4 ngôi sao này, Ngô Trác Hy và Dương Di từng sang Việt Nam giao lưu hồi 12/2013, được đông đảo giới truyền thông và khán giả chào đón. Hai diễn viên để lại ấn tượng tốt đẹp bởi sự gần gũi, thân thiện. Trong khi đó, Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân lần đầu đến Việt Nam. Họ sẽ có những tiết mục ca hát, nhảy múa được chuẩn bị kỹ lưỡng để tặng người hâm mộ.

Ngô Trác Hy - Dương Di là hai cái tên được chờ đợi nhất, bởi họ từng tham gia rất nhiều phim và có sức ảnh hưởng ở Việt Nam. Ngô Trác Hy sinh năm 1979, là một trong 4 tiểu sinh sáng giá của TVB (cùng Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch và Trần Triện Phong). Thời gian gần đây, nam diễn viên Bao la vùng trời đã rời TVB và sang đại lục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Dương Di cũng nổi tiếng không kém với hàng loạt vai diễn và từng đoạt cúp Ảnh hậu 2012. Hiện, Dương Di vẫn còn hợp đồng và thường xuyên tham gia phim của TVB.

sao-tvb-ngo-trac-hy-duong-di-tro-lai-viet-nam-1

Bốn ngôi sao TVB trên poster quảng bá đêm nhạc tại Việt Nam vào 12/3 tới. Từ trái qua: Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Dương Di và Ngô Trác Hy.

Hai ngôi sao mới nổi Trần Triển Bằng - Hồ Định Hân sau nhiều nỗ lực đã khẳng định được khả năng diễn xuất và được khán giả Việt Nam mến mộ. Một trong những vai diễn được yêu thích gần đây của Trần Triển Bằng là anh trai của Ngô Trác Hy trong phim Nội gián. Riêng Hồ Định Hân đã đoạt giải Thị Hậu tại lễ trao giải Astro Malaysia 2015 với vai diễn trong phim Chơi với ma - bộ phim từng được một kênh truyền hình Việt Nam chiếu song song với giờ phát sóng của TVB. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả