Thứ hai, 8/4/2019, 09:20 (GMT+7)

Sao TVB cho các con mặc áo dài, đội nón lá

Trở về Hong Kong sau chuyến công tác Việt Nam, Đàm Tuấn Ngạn mua áo dài và nón lá làm quà cho hai con. 

Hôm 7/4, Đàm Tuấn Ngạn đăng trên trang cá nhân hình ảnh con gái và con trai của anh mặc áo dài, đội nón lá Việt Nam. Hình ảnh khiến các fan thích thú, nhưng cũng làm nhiều người bật cười, bởi bé gái Renee mặc nhầm áo dài nam, còn bé trai Rex mặc áo dài nữ.

Hai con của Đàm Tuấn Ngạn mặc áo dài, đội nón lá Việt Nam. Ảnh: Instagram.

Hai con của Đàm Tuấn Ngạn mặc áo dài, đội nón lá Việt Nam. Ảnh: Instagram.

Đàm Tuấn Ngạn tới Việt Nam công tác trong ba ngày 4/4 - 6/4, được người hâm mộ tặng nón lá ngay khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Anh bày tỏ rất thích món đồ truyền thống này của người Việt, nên muốn tìm mua hai chiếc loại nhỏ làm quà cho các con.

Bên cạnh đó, diễn viên phim Bằng chứng thép 4 còn bật mí, fanclub Việt Nam của anh đã chuẩn bị hai chiếc vỏ hộ chiếu tặng cho con gái và con trai anh. Anh cảm động trước sự chu đáo của người hâm mộ. 

Đàm Tuấn Ngạn cùng Á hậu Thái Tư Bối được fan tặng nón khi tới Việt Nam. Ảnh: Maison de Bil.

Đàm Tuấn Ngạn cùng Á hậu Thái Tư Bối được fan tặng nón khi tới Việt Nam hôm 4/4. Ảnh: Maison de Bil.

Đàm Tuấn Ngạn sinh năm 1980, là con trai duy nhất của ngôi sao điện ảnh Hong Kong Địch Long. Anh kết hôn với nữ diễn viên đại lục Nhậm Chỉ Nghiên năm 2015. Bà xã anh sinh con gái Renee cùng năm đó và con trai Rex vào hai năm sau. 

Trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net ở Việt Nam, Đàm Tuấn Ngạn thỉnh thoảng nhắc tới vợ con. Anh bảo sau giờ làm việc luôn muốn dành trọn thời gian cho gia đình. Anh hóm hỉnh kể: "Nhiều lần tôi từ trường quay về nhà, mệt lử nằm dài trên sofa. Con trai chạy đến chơi với tôi cho tới khi tôi ngủ quên mất. Ngày xưa khi con gái còn nhỏ, tôi thường đọc truyện cho con nghe, đọc một hồi tôi còn ngủ trước cả bé".

Đàm Tuấn Ngạn mừng sinh nhật cùng bố và vợ con năm 2018. Ảnh: Weibo.

Đàm Tuấn Ngạn mừng sinh nhật cùng bố và vợ con năm 2018. Ảnh: Weibo.

Trước khi gia nhập TVB năm 2016, Đàm Tuấn Ngạn có thời gian dài ca hát, đóng phim truyền hình ở Trung Quốc, Đài Loan và góp mặt trong một số phim điện ảnh Hong Kong. Anh tâm sự, giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp là thời gian đầu lập nghiệp ở Đài Loan.

Năm 2005, Tuấn Ngạn qua Đài với ý định làm ca sĩ, ký hợp đồng với một công ty âm nhạc, dành một năm sáng tác ca khúc và luyện thanh. Công ty đó bất ngờ bị một doanh nghiệp lớn hơn mua lại, anh lại gặp phải bạn bè xấu, bao công sức nỗ lực xem như đổ sông đổ bể.

Nam diễn viên hồi tưởng: "Những ngày đó thật tệ. Ngày nào tôi cũng uống rượu và có lúc nghĩ đến từ bỏ nghề diễn. May mắn là sau một thời gian, tôi gặp được nhiều quý nhân cho tôi cơ hội. Hồi mới vào nghề, tôi từng đóng vai chính, nhưng khoảng thời gian này, tôi cần mẫn diễn từ vai người qua đường, vai quần chúng làm nền phía xa, vai không thoại".

Thái Tư Bối, Đàm Tuấn Ngạn nói tiếng Việt
 
 

Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối nói tiếng Việt . Video: Nhơn Trương

Đàm Tuấn Ngạn mới hoàn thành vai cảnh sát trong phần 4 phim Bằng chứng thép. Hai phim gần nhất của anh chiếu ở Việt Nam là Thiên mệnh, Đặc kỹ nhân. Anh tiết lộ đột nhiên có công ty mời anh trở lại với vai trò ca sĩ, song kế hoạch tiếp theo anh chưa dám nói trước.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao