Thứ hai, 12/12/2016, 16:38 (GMT+7)

Sao TVB chịu nỗi đau con bị thiểu năng bẩm sinh

Con gái diễn viên Chung Lệ Kỳ bị khuyết tật gen nên không thể phát triển bình thường. 

Một số hình ảnh gia đình Chung Lệ Kỳ mừng con gái lớn tròn 6 tuổi mới đây được đăng tải trên Weibo và khiến không ít người xúc động. Bé gái Isabella là kết quả tình yêu của diễn viên TVB và người chồng ngoại quốc, tuy nhiên từ khi sinh ra đời, em đã mắc căn bệnh hiếm gặp về gen, khiến thể chất, tư duy không được như những bé bình thường khác. 

Chung Lệ Kỳ tiết lộ, trong ngày sinh nhật con, cô đã mời bạn bè cùng lớp của bé và người thân tới tham dự. Isabella đã rất vui, đặc biệt khi bé nhận được rất nhiều món quà dễ thương từ khách dự tiệc.

Chung Lệ Kỳ từng chia sẻ nỗi đau khi phát hiện ra căn bệnh của con, đồng thời tâm sự rằng hai vợ chồng rất nỗ lực để vượt qua khó khăn, đồng hành cùng con chiến đấu với bệnh tật. Tròn 6 tuổi, Isabella đi vẫn chưa vững, mỗi bước đều cần có người dìu, bé nói năng cũng rất khó khăn. 

sao-tvb-chiu-noi-dau-con-bi-thieu-nang-bm-sinh

Con gái lớn của Chung Lệ Kỳ, bé Isabella 6 tuổi mắc bệnh hiếm gặp. Năm ngoái, cặp đôi vừa đón thêm em bé thứ hai chào đời. 

sao-tvb-chiu-noi-dau-con-bi-thieu-nang-bm-sinh-1

Những hình ảnh trong sinh nhật con gái lớn của Lệ Kỳ. 

sao-tvb-chiu-noi-dau-con-bi-thieu-nang-bm-sinh-2

Hình ảnh hai con của Lệ Kỳ được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?