Thứ ba, 11/8/2020, 13:53 (GMT+7)

Sao 'Thiện nữ u hồn' bị gọi là phù thủy

Khuôn mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ khiến Tiết Chỉ Luân vấp phải vô khối đả kích, bị gọi là 'phù thủy táo độc'.

Trên Instagram, diễn viên Tiết Chỉ Luân đăng đoạn video cô vào bếp nấu ăn và "diễn" cùng thành quả sau buổi nữ công gia chánh. Tuy nhiên, ngay lập tức cô bị cơn mưa đả kích từ người dùng mạng. Đa số chê gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ của cô gớm ghiếc. Nhiều người còn ví cảnh cô đứng trước nồi sôi sùng sục giống như mụ phù thủy tạo ra quả táo độc cho Bạch Tuyết, và gọi Tiết Chỉ Luân là "phù thủy táo độc".

Tiết Chỉ Luân bị vô số đả kích vì gương mặt đáng sợ.

Tiết Chỉ Luân bị vô số đả kích vì gương mặt đáng sợ.

Phóng viên tờ Apple liên lạc với cô để hỏi thăm tình hình, cô nói do dịch bệnh nên ở nhà nghỉ ngơi, nấu nướng. Cô khẳng định không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt, những lời sỉ nhục về ngoại hình. Cô nói: "Tôi từng yếu đuối, khổ đau vì những lời bình luận đó. Nhưng giờ đây tinh thần, thể chất của tôi khỏe mạnh, tôi không để những câu nói đó gây ảnh hưởng đến mình. Thậm chí là tôi không quan tâm".

Sao 'Thiện nữ u hồn' bị gọi là phù thủy
 
 

Sao 'Thiện nữ u hồn' bị gọi là phù thủy

Tiết Chỉ Luân từng phủ nhận mình sửa mặt. Cô nói mình bị ung thư vú năm 2009, và sau một thời gian điều trị bằng thuốc, cô mắc di chứng của hội chứng Stevens-Johnson, khiến cho nhan sắc thay đổi. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng cô hỏng mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc cằm nhọn hoắt và đôi môi dày sụ của cô chắc chắn là kết quả của "dao kéo".

Diễn viên Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963, là con của một gia đình giàu có tại Hong Kong. Cô từng góp mặt trong một số tác phẩm điện ảnh, truyền hình Hong Kong, trong đó có vai Tiểu Thanh trong phim Thiện nữ u hồn. Năm 1988, Tiết Chỉ Luân kết hôn với con của một doanh nhân giàu có, tuy nhiên hôn nhân tan vỡ sau thời gian ngắn ngủi. Chồng Tiết Chỉ Luân sau đó có bồ mới trẻ đẹp, còn cô nuôi con. Hiện tại, con của cô đã học thành tài, trở thành chỗ dựa cho mẹ.

Tiết Chỉ Luân đóng cùng Vương Tổ Hiền trong Thiện nữ u hồn (áo xanh ảnh dưới), và đứng giữa (ảnh trên).

Tiết Chỉ Luân đóng cùng Vương Tổ Hiền trong "Thiện nữ u hồn". Cô mặc áo xanh ảnh dưới và đứng giữa trong ảnh trên.

Nguyễn Hương (Theo Appledaily)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả