Thứ ba, 7/7/2020, 11:46 (GMT+7)

Sao 'Thiên hạ vô tặc' yêu người mới

Vương Bảo Cường sống với một cô gái tên Phùng Thanh, sau 2 năm bị vợ cũ là Mã Dung lừa tình, lừa tiền.

Tài tử Thiên hạ vô tặc lộ vợ mới

Vương Bảo Cường bị bắt gặp đưa Phùng Thanh, một cô gái kém anh nhiều tuổi, đi chơi hôm đầu tuần. Tài tử ăn mặc bảnh bao, gương mặt trông rất vui vẻ. Sau khi chia tay vợ cũ, Vương Bảo Cường ổn định cuộc sống, giờ đây đã xây dựng mối quan hệ mới.

Tài tử Thiên hạ vô tặc lộ vợ mới  - 2

Người mới của Vương Bảo Cường cao ráo, trắng trẻo. Ra phố nhưng cô tự tin để mặt mộc. Có tin đồn cô và Vương Bảo Cường đã kết hôn. Tuy nhiên, Mã Dung - vợ cũ Vương Bảo Cường - khi được hỏi chuyện này đã mỉa mai: "Con trai tôi chưa nói với tôi chuyện nó có mẹ kế".

Tài tử Thiên hạ vô tặc lộ vợ mới  - 4

Vương Bảo Cường và bạn gái người trước, kẻ sau.

Tài tử Thiên hạ vô tặc lộ vợ mới  - 6
Tài tử Thiên hạ vô tặc lộ vợ mới  - 8

Cô gái được cho là nhan sắc không mấy nổi trội. Dù vậy, cô cao ráo hơn Vương Bảo Cường. Cặp đôi đã tìm hiểu và bên nhau được hơn 2 năm. Thời điểm mẹ Bảo Cường mất vào năm ngoái, Phùng Thanh đội khăn tang, cho thấy quan hệ với Bảo Cường không phải chỉ là người yêu. Trong khi đó, con dâu cũ Mã Dung không đến dự tang lễ, bị nhiều chỉ trích.

Sao Thiên hạ vô tặc yêu người mới sau scandal vợ cắm sừng - 10

Vương Bảo Cường sinh năm 1984, góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh tiêu biểu như "Manh tinh", "Thiên hạ vô tặc", "Binh lính đột kích", "Lạc lối ở Thái Lan"... Năm 2011, trong một buổi họp báo, anh xác nhận đã cưới Mã Dung làm vợ. Tuy nhiên, năm 2016, anh gửi thông cáo báo chí, tuyên bố ly hôn với vợ, lý do là cô ngoại tình với quản lý của anh là Tống Triết. Trong khi đó, Mã Dung một mực phủ nhận và nói "chỉ là bạn thân" với Tống Triết. Cô đồng thời buộc tội chồng nhiều lần đánh đập, hành hung mình vô căn cứ.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao