Thứ năm, 18/8/2016, 10:21 (GMT+7)

Sao 'Thiên hạ vô tặc' mất trắng tài sản vào tay vợ và quản lý

9 bất động sản, công ty cùng xe cộ... đều bị vợ Vương Bảo Cường lén lút tẩu tán. 

sao-thien-ha-vo-tac-mat-trang-tai-san-vao-tay-vo-va-quan-ly

Vương Bảo Cường, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo những ngày qua. Ảnh: Sina

sao-thien-ha-vo-tac-mat-trang-tai-san-vao-tay-vo-va-quan-ly-1

Bảo Cường bắt được vợ ngủ với quản lý Tống Triết và tung toàn bộ ảnh này lên mạng. Sau đó, anh đâm đơn ly dị. Ảnh: News.

Vụ Vương Bảo Cường bị vợ "cắm sừng" gây ồn ào làng giải trí Hoa ngữ suốt những ngày qua. Diễn viên phim Thiên hạ vô tặc mới đây đã ra tòa ký đơn ly dị vì không chấp nhận nổi cô vợ lăng nhăng. Trong khi đó, Mã Dung - vợ anh lập tức đáp trả bằng cách nộp đơn kiện chồng vì tội xúc phạm danh dự, đồng thời "tố ngược" chồng đi lại với nhiều phụ nữ, trong đó có một sinh viên và một quản lý quán karaoke, chưa kể rất nhiều vụ "tình một đêm" khác. 

Tờ Beijing News mới đây đưa tin, Vương Bảo Cường đứng trước những thiệt hại nặng nề khi làm rùm beng mọi việc. Trong đơn gửi lên tòa án, tài tử này cho biết vợ không chỉ ngủ với quản lý Tống Triết, làm tan vỡ gia đình, tổn hại danh dự con cái, mà còn âm thầm "tẩu tán" nhiều tài sản có giá trị khác như 9 bất động sản, nữ trang, xe cộ, tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu NDT (15 triệu USD). Điều bất lợi cho Bảo Cường là tài sản anh có được đều đứng tên vợ, một số đứng tên bố mẹ vợ. Thậm chí, bố mẹ Mã Dung được cho là giả vờ ly dị và kết hôn giả với những người hộ khẩu Bắc Kinh khác để được đứng tên nhiều nhà đất. Ngay khi sự việc ồn ào nổ ra, toàn bộ tiền trong tài khoản của Bảo Cường bị vợ rút sạch sẽ, thậm chí không còn một xu, con dấu công ty cũng "mất tích". 163 cho biết, tiền phí nộp cho tòa án Bảo Cường cũng không có, bạn bè phải hỗ trợ. Không chỉ có vậy, hiện tại công ty mà Bảo Cường lập ra cũng do quản lý TốngTriết đứng tên.

sao-thien-ha-vo-tac-mat-trang-tai-san-vao-tay-vo-va-quan-ly-2

Mã Dung, vợ Bảo Cường cặp kè với quản lý của anh là Tống Triết. 

Vụ việc trở nên ồn ào và phức tạp hơn khi vợ Tống Triết được cho là cũng thu thập nhiều bằng chứng chồng ngoại tình và gửi nó cho Vương Bảo Cường, với mục đích cùng nhau "lật mặt đôi gian phu dâm phụ". 
     
Scandal ồn ào của nhà Vương Bảo Cường đang là câu chuyện "hot" trên các mặt báo Trung Quốc, và trong một topic trên Weibo, nó thu hút đến hàng tỷ lượt truy cập để theo dõi. 47% người dùng Weibo tỏ thái độ giận dữ trước việc làm phi đạo đức của Mã Dung, đồng thời ủng hộ Bảo Cường bỏ vợ. 

Bảo Cường tuy hình thức không được xuất chúng, nhưng nhiều năm qua anh rất chăm chỉ đóng phim, xây dựng hình ảnh. Trong vụ ồn ào này anh được bạn bè, công chúng ủng hộ rất nhiều.

Bảo Cường tuy hình thức không được xuất chúng, nhưng nhiều năm qua anh rất chăm chỉ đóng phim, xây dựng hình ảnh. Trong vụ ồn ào này anh được bạn bè, công chúng ủng hộ rất nhiều.

Hiện tại, trên các diễn đàn, Vương Bảo Cường nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của độc giả. Mũi nhọn tiếp tục được chĩa về Mã Dung, cô này bị gọi là "kẻ rẻ tiền", "lăng loàn"... Bạn bè trong giới của Bảo Cường như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần... đều lên tiếng ủng hộ, mong Bảo Cường sớm lấy lại được công bằng. 

Nguyễn Hương
   

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?