Thứ sáu, 30/8/2019, 15:53 (GMT+7)

Sao Thái Lan nói tiếng Việt

Trước ngày sang Việt Nam, nữ diễn viên Thái Lan Esther Supreeleela chia sẻ video cô nói "Xin chào khán giả Việt Nam" và "Xin cảm ơn".

Đây là lời chào đầu tiên cô gửi tới công chúng Việt Nam, trước khi sang tham dự buổi chiếu ra mắt phim Thách yêu 2 năm (Love Battle) do cô đóng chính. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá bộ phim. Lịch trình chi tiết của người đẹp xứ chùa vàng tại Việt Nam sẽ được hé lộ sau.

Esther Supreeleela gửi lời chào khán giả Việt Nam
 
 

Esther Supreeleela gửi lời chào khán giả Việt Nam

Trong đoạn video gửi tới khán giả Việt, Esther Supreeleela bày tỏ niềm háo hức gặp người hâm mộ. Cô hy vọng phim Thách yêu 2 năm của mình đem đến niềm vui, tiếng cười cho người xem và nhận được sự ủng hộ tại các hệ thống rạp Việt. 

Bộ phim kể về câu chuyện của cặp đôi oan gia khắc khẩu: Jeed (Esther Supreeleela đóng) và Tan (Prama Imanotai đóng). Jeed tin tưởng vào tình yêu đích thực còn Tan lại quá thực tế, không tin tưởng vào tình yêu. Tan sáng tạo ra một loại bảo hiểm tình yêu với ưu đãi hoàn phí 100% cho cặp đôi nào yêu nhau lâu hơn 2 năm. Anh tìm mọi cách khiến các khách hàng sớm chia tay để làm giàu cho mình. Biết được ý đồ này, Jeed cố gắng giúp các đôi tình nhân gắn kết lâu dài. Phim chiếu ở Việt Nam từ 13/9.

Esther Supreeleela xinh xắn trong phim Thách yêu 2 năm.

Esther Supreeleela xinh xắn trong phim Thách yêu 2 năm.

Esther Supreeleela sinh năm 1994, đóng phim từ năm 17 tuổi, là một gương mặt diễn viên nổi bật của truyền hình và điện ảnh Thái Lan. Cô từng góp mặt trong các phim Cạm bẫy thiên thần, Cô vịt xấu xí 4, Em là định mệnh của anh...

Thách yêu 2 năm
 
 

Trailer phim Thách yêu 2 năm

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả