Thứ năm, 6/11/2014, 11:18 (GMT+7)

Sao 'Sherlock Holmes' thông báo đã đính hôn

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch đăng tin vui trên tờ The Times hôm 5/11.

benedict2-1388-1415245680.jpg

Benedict Cumberbatch và tin vui được đăng tải hôm thứ 3.

Không giống như nhiều ngôi sao khác, tài tử 38 tuổi Benedict Cumberbatch thông báo tin vui đính hôn theo một cách riêng. Trên trang Quảng cáo rao vặt của tờ The Times, "chàng Sherlock Holmes" trả tiền để đăng một mẩu tin: "Lễ đính hôn được công bố giữa Benedict - con trai của bà Wanda và ông Timothy Cumberbatch ở London - với Sophie - con gái của bà Katharine Hunter ở Edinburgh và ông Charles Hunter ở London".

cumberbetch-embed-8457-1415245681.jpg

Benedict và vợ tương lai.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ E!News, Benedict Cumberbatch bay từ London tới Edinburgh để xin phép mẹ bạn gái trước khi ngỏ lời cầu hôn. Hôn thê của anh là người đẹp Sophie Hunter, 36 tuổi. Cô cũng là nữ diễn viên người Anh giống Benedict nhưng nổi tiếng hơn với vai trò làm đạo diễn kịch. Năm 2007, cô từng đoạt giải thưởng danh giá Samuel Beckett của Anh khi viết kịch bản và đạo diễn vở kịch The Terrific Electric. Sophie được miêu tả là một cô gái kín đáo, thông minh, từng tốt nghiệp Đại học Oxford chuyên ngành Ngôn ngữ hiện đại và học Sân khấu kịch ở Paris.

Benedict gặp Sophie năm 2009 khi đóng cùng trong phim Burlesque Fairytales. Tuy nhiên đến đầu năm nay hai người mới bắt đầu hẹn hò. Trước đây, tài tử xứ sương mù đã trải qua cuộc tình khá sâu đậm với nữ diễn viên Olivia Poulet từ năm 1999 đến 2011. Sau đó anh có một thời gian ngắn cặp với họa sĩ Anna James trước khi yêu hôn thê hiện tại.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?