Sao 'Quán cafe tình nhân' bị bắt vì cưỡng hiếp phụ nữ

Tối 9/7, Kang Ji Hwan bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục hai cô gái cùng công ty. 

Thứ tư, 10/7/2019, 07:58 (GMT+7)

Tờ Nate đưa tin, nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt giữ tối muộn ngày 9/7 tại nhà riêng của anh ở Gwangju, do bị cáo buộc tấn công tình dục và hiếp dâm. Nguồn tin ban đầu cho hay, sau khi cùng tham gia bữa tiệc của công ty, tài tử Coffee House đưa hai cô gái đồng nghiệp về nhà uống rượu chiều tối 9/7. Sau khi hai người này say mềm và ngủ thiếp đi, Kang Ji Hwan được cho là đã hiếp dâm một người, tấn công tình dục người còn lại.  

Tài tử Kang Ji Hwan. 

Tài tử Kang Ji Hwan. 

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái tên A nhắn tin cho một người bạn và kể lại sự việc, cô nhấn mạnh rằng mình và người còn lại đã bị "bị mắc bẫy". Bạn của A sau khi nhận tin nhắn đã lập tức gọi cảnh sát đến nhà Kang. 

Tại cơ quan chức năng, diễn viên họ Kang nói anh "không nhớ bất cứ điều gì" vì say quá. Anh cho biết khi mở mắt ra, anh đã thấy mình trong phòng ngủ, cô gái A vẫn đang say ngủ. Khi cảnh sát đến hiện trường, Kang Ji Hwang vẫn còn chưa tỉnh hẳn rượu. 

Kang Ji Hwan trong dự án phim mới. 

Kang Ji Hwan trong dự án phim mới. 

Năm 2014, Kang Ji Hwan từng dính tin scandal đời tư, khi một cô gái tung ảnh chung chăn gối với anh và tiết lộ cả hai vừa "vui vẻ". Công ty quản lý của ngôi sao Hàn sau đó đã đưa ra một vài giải thích, nhưng không mấy người tin điều này.

Kang Ji Hwan năm nay 42 tuổi, là sao hạng A của showbiz Hàn, anh được khán giả biết tới với nhiều phim như Coffee House Monster... Anh vừa bắt đầu tham gia dự án phim truyền hình của TV Chosun, Joseon Survival. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?