Thứ sáu, 8/8/2014, 10:24 (GMT+7)

Sao phim nóng '50 sắc thái' không dám cho mẹ xem phim

Nữ diễn viên Dakota Johnson cương quyết không để mẹ thấy những cảnh sex trần trụi của cô trong phim này.

dakota-7358-1407467767.jpg

Dakota Johnson và mẹ, nữ diễn viên Melanie Griffith.

Cô đào 24 tuổi Dakota Johnson đang gây chú ý vì đóng vai chính trong phim 18+ 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey). Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ được khởi chiếu vào Valentine 2015. Đây là bộ phim đầu tiên Dakota đóng cảnh nóng táo bạo, người đẹp đã rất tự tin khi diễn xuất nhưng cô lại xấu hổ không muốn mẹ xem phim.

Mẹ Dakota, minh tinh Melanie Griffith, tiết lộ: "Tôi vẫn chưa xem phim 50 sắc thái và không định xem nó. Dakota đã bảo tôi: Mẹ không thể đến đó. Dù thế nào cũng không được đến. Bởi vậy chúng tôi sẽ không đi xem".

sex5-3248-1407467767.jpg
sex3-3801-1407467767.jpg

Cảnh nóng của Dakota trong phim.

Melanie kể, cô từng đến trường quay xem con gái đóng phim nhưng đó chỉ là những cảnh bình thường. "Tôi đến đó khoảng hai lần và xem con bé diễn có ổn không", cô tâm sự. Và mặc dù Melanie sẽ không xem phim nóng của Dakota, minh tinh vẫn ủng hộ con gái hết lòng. Cô khen ngợi: "Con bé đã diễn cực tốt. Thật tuyệt khi xem Dakota đóng vai này. Con bé thừa hưởng năng khiếu diễn xuất từ bố, mẹ và bà nhưng đã vượt xa chúng tôi. Con bé đã khẳng định được vị trí của mình".

Dakota Johnson đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác cho vai Anastasia Steele trong 50 sắc thái. Mặc dù Dakota có ngoại hình không giống lắm so với nhân vật trong truyện nhưng cô có thần thái của Ana, có kinh nghiệm diễn xuất và chấp nhận hy sinh đóng cảnh nóng. Nữ diễn viên Lucy Hale mới đây tiết lộ rằng, cô cũng đã đến thử vai Ana nhưng phải từ bỏ vì thấy không hợp. Lucy chia sẻ: "Buổi diễn thử cực kỳ không thoải mái! Nó chính xác giống như những gì bạn nghĩ: Đó là một màn độc diễn nhưng vô cùng khêu gợi. Có một vài thứ khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ khi đọc to lời thoại. Bạn phải toàn tâm toàn ý mới có thể diễn được hoặc tự biến mình thành một kẻ xuẩn ngốc".

lucy-7695-1407467767.jpg

Lucy Hale đã từ bỏ vai diễn trong "50 sắc thái" vì nó quá sex.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao