Sao phim người lớn Nhật ung thư cổ tử cung

Riry Hosho cho biết sẽ tiếp tục lên bàn phẫu thuật vào tháng 7 vì sợ bệnh ngày càng nặng.

Thứ tư, 19/6/2019, 00:04 (GMT+7)

Diễn viên người Nhật Bản Riry Hosho hôm 18/6 chia sẻ trên Twitter rằng cô bị ung thư cổ tử cung. Ngôi sao AV cho biết, sau khi trao đổi với bác sĩ, cô quyết định sẽ lên bàn phẫu thuật vào tháng 7, vì e sợ các tế bào ung thư lây lan. Mặc dù bệnh tật, người đẹp Nhật Bản vẫn mong muốn có thể tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội và làm việc. Sau khi chứng kiến nhiều đàn chị trong nghề cũng mắc bệnh ung thư và qua đời, Riry Hosho cho biết cô rất lo lắng và sợ hãi. 

Diễn viên Riry Hosho.

Diễn viên Riry Hosho.

Trước đó, từ tháng 10 năm ngoái, làng giải trí rộ tin đồn Riry Hosho bị AIDS sau khi cô tuyên bố tạm dừng đóng phim khoảng 2-3 tháng, tuy nhiên nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Riry Hosho cũng đăng tải trên trang cá nhân bức hình cô đi điều trị ung thư, phải cạo trọc đầu. 

Riry Hosho là diễn viên phim AV nổi tiếng Nhật Bản, cô sinh năm 1991, sở hữu thể hình nóng bỏng. Nữ diễn viên từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống: bị công ty quản lý lừa tiền bạc, chán nản đến mức tự tử nhưng được cứu sống... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?