Thứ hai, 28/8/2017, 11:38 (GMT+7)

Sao phim 'Ma Trận 2' ngoại tình vì '7 năm nay vợ chồng không quan hệ'

Trâu Triệu Long cung phụng bồ nhí, thậm chí giặt cả đồ lót cho người tình - theo lời cô này kể. 

sao-phim-ma-tran-2-ngoai-tinh-noi-doi-voi-bo-nhi-rang-7-nam-khong-sex-voi-vo

Cô bồ của Trâu Triệu Long chia sẻ ảnh riêng tư của hai người lên mạng xã hội. Ảnh: Weibo

Làng giải trí Hoa ngữ những ngày này xôn xao với thông tin tài tử Trâu Triệu Long có bồ nhí. Trâu Triệu Long là diễn viên phim võ thuật, từng đóng nhiều tác phẩm lớn như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Quan Cửu Phẩm Tép Riu, Ma Trận 2... Anh có một tổ ấm hạnh phúc 18 năm nay, vì vậy, thông tin ngoại tình gây bất ngờ cho nhiều người. 

Sự việc bắt đầu gây ồn ào khi một phụ nữ đăng tải loạt hình Trâu Triệu Long ôm chân cô, cả hai mặc trang phục ở nhà, cô gái mặc váy ngủ gợi cảm. Kèm theo những bức ảnh này, cô gái cho biết tài tử họ Trâu yêu chiều cô hết mực, thậm chí giặt cả đồ lót cho cô. Người này tiết lộ đã quen nam diễn viên hai năm trước, ban đầu chỉ coi nhau là bạn bè, nhưng sau đó Triệu Long suốt ngày tán tỉnh, muốn "lên giường" với cô, khi cô khước từ thì sáng chiều đều nhắn tin ngọt ngào, hứa hẹn sẽ ly dị. Cuối cùng họ cũng cặp kè với nhau. 

Không chỉ vậy, người tình của Trâu Triệu Long còn kể: "Anh ấy nói với tôi kể từ khi con gái chào đời, chuyện sinh hoạt của hai vợ chồng không còn đều đặn, 7 năm nay hai vợ chồng không quan hệ, anh ấy muốn ly dị. Tôi nhiều lần đòi chia tay, anh ấy đều không chịu đồng ý... ". 

sao-phim-ma-tran-2-ngoai-tinh-noi-doi-voi-bo-nhi-rang-7-nam-khong-sex-voi-vo-1

Tuy nhiên, người tình của Trâu Triệu Long cho biết tài tử này không chỉ yêu cô mà còn ve vãn nhiều người phụ nữ khác, khiến cô bị tổn thương, cảm thấy bị phản bội nên tung hê mọi việc. Cô viết: "Chúng ta ngủ với nhau có đến 150 lần không, tại sao anh lại muốn giũ bỏ như vậy? Sự ích kỷ của anh khiến tôi buộc phải lên tiếng". 

Trong khi đó, ngôi sao họ Trâu thông qua quản lý phủ nhận và nói rằng thông tin cô gái đưa ra là sai sự thật, bức ảnh là do chỉnh sửa Photoshop. Phía này khẳng định sẽ nhờ cậy luật sư để bảo vệ danh dự. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?