Sao phim cấp 3 Hong Kong làm bảo vệ khi về già

Từng là ngôi sao màn ảnh nhưng hiện tại, Lý Trung Ninh bệnh tật, anh em ly tán, cuộc sống không dư dả. 

Thứ sáu, 26/7/2019, 10:19 (GMT+7)

Tờ Eastweek đưa tin nam diễn viên gạo cội Lý Trung Ninh ở tuổi 64 làm bảo vệ cho một khách sạn lớn tại Hong Kong. Mặc dù có tuổi, dáng vóc đã bệ vệ, ông Lý vẫn miệt mài với công việc để có thêm thu nhập. 

Tài tử Lý Trung Ninh tuổi về già. 

Tài tử Lý Trung Ninh tuổi về già. 

Một nguồn tin cho hay Lý Trung Ninh làm việc 12 tiếng mỗi ngày, công việc chủ yếu là đứng ở bãi đậu xe để điều khiển phương tiện. Trả lời phỏng vấn, ông Lý cho biết vài năm trước, công việc làm ăn thất bại, tuổi tác giờ đã lớn, ông không có ý định đóng phim trở lại. Thêm vào đó, ông bị bệnh tuổi già, thường phải dùng thuốc hỗ trợ. Về Hong Kong, ông cũng ít gặp anh chị em, do mối quan hệ không tốt, mỗi người một nơi. 

Lý Trung Ninh thời trẻ chuyên đóng phim cấp ba. 

Lý Trung Ninh thời trẻ chuyên đóng phim "cấp ba". 

Lý Trung Ninh từng là một trong những diễn viên sáng giá tại Hong Kong thập niên 90. Gương mặt điển trai có nét hao hao Lương Triều Vỹ, ông thường được gọi là "bản sao béo của Lương Triều Vỹ". Đặc biệt, ông nổi danh ở dòng phim cấp ba, với nhiều tác phẩm như Quỷ khiếu xuân, Kê niên đại gian tình... Tới năm 1995, khi thể loại phim này bắt đầu thoái trào, Trung Ninh dần rời xa màn ảnh, sau đó chuyển sang Anh sinh sống cùng gia đình. Vài năm gần đây, ông trở lại Hong Kong và xin làm bảo vệ ở khu Tseung Kwan O.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?