Thứ hai, 31/7/2017, 07:42 (GMT+7)

Sao 'Ở nhà một mình' và con gái Michael Jackson xăm hình đôi

Paris Jackson khoe hình xăm mới giống 'cha đỡ đầu' Macaulay Culkin: chiếc thìa xinh xắn trên cánh tay.

Người mẫu 19 tuổi Paris Jackson hào hứng đăng bức ảnh bên nam diễn viên Macaulay Culkin trên Instagram hôm 29/6. Paris và sao Ở nhà một mình ghé sát đầu tình cảm, mỉm cười khoe hình xăm đôi trên cánh tay.

sao-o-nha-mot-minh-va-con-gai-michael-jackson-xam-hinh-doi

Hình xăm đôi của Paris và Macaulay Culkin.

Theo E!News, Paris và cha đỡ đầu vừa đi xăm hình tại studio Tattoo Mania ở Tây Hollywood. Hai người xăm chiếc thìa nhỏ trên tay phải và tay trái. Paris không tiết lộ ý nghĩa hình xăm nhưng chiếc thìa với những chi tiết sọc trong nghệ thuật xăm hình được cho là thể hiện quá trình vật lộn đấu tranh với nỗi đau hoặc những căn bệnh mãn tính.

Con gái ông hoàng nhạc pop thường thể hiện những châm ngôn sống và tình yêu với những thần tượng của mình qua các hình xăm trên cơ thể. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Rolling Stone hồi tháng 1, Paris Jackson tiết lộ rằng cô đã có tới hơn 50 hình xăm.

sao-o-nha-mot-minh-va-con-gai-michael-jackson-xam-hinh-doi-1

Paris rất yêu quý Macaulay Culkin và gọi nam diễn viên bằng "chú".

Paris và Macaulay Culkin vốn thân thiết từ nhiều năm nay. Từ khi Michael Jackson còn sống, Macaulay đã nhận làm cha đỡ đầu của 3 người con nam ca sĩ: Prince, Paris và Blanket Jackson. Sau khi Michael qua đời, nam diễn viên 36 tuổi trở thành chỗ dựa tinh thần đặc biệt đối với cô con gái Paris. Mặc dù Macaulay sống tại New York, Paris ở California nhưng hai người rất thường xuyên gặp gỡ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả