Thứ hai, 19/12/2016, 06:16 (GMT+7)

Sao 'Ở nhà một mình' thân thiết như ruột thịt với con gái Jackson

Paris Jackson chia sẻ hình ảnh sơn móng chân cho 'cha đỡ đầu' Macaulay Culkin.

Con gái duy nhất của ông vua nhạc pop Michael Jackson vừa đến New York thăm Macaulay Culkin hôm 17/12. Paris Jackson tiết lộ trên Instagram ảnh cô ngồi dưới sàn nhà, tỉ mẩn sơn móng chân cho ngôi sao Home Alone. Cô chú thích hài hước: "Người mẫu? Tôi đang sơn móng chân cho các hipster để kiếm sống?".

sao-o-nha-mot-minh-than-thiet-nhu-ruot-thit-voi-con-gai-jackson

Paris sơn móng chân cho Macaulay Culkin.

Paris, 18 tuổi, nhận nam diễn viên 36 tuổi làm cha đỡ đầu của mình từ nhiều năm nay. Nguồn tin chia sẻ trên RadarOnline: "Paris và Macaulay vô cùng thân thiết. Họ thường xuyên gặp nhau và trò chuyện ít nhất một lần mỗi tuần. Sau khi Michael qua đời, Macaulay giống như là một người cha của Paris. Anh ấy đưa cho cô những lời khuyên tâm huyết và Paris cũng rất yêu quý Macaulay. Cô ấy gọi Macaulay là chú".

Macaulay Culkin từng là người bạn nhỏ cực kỳ thân thiết của Michael Jackson. Khi còn là sao nhí, Macaulay nhiều lần tới điền trang của ông hoàng nhạc pop chơi. Nam diễn viên cũng từng đóng trong video ca nhạc Black or White năm 1991 của Michael.

sao-o-nha-mot-minh-than-thiet-nhu-ruot-thit-voi-con-gai-jackson-1

Khi còn sống, Michael Jackson đã rất hâm mộ và yêu quý Macaulay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?