Sao nữ Nhật quay cảnh giường chiếu từ năm 10 tuổi

Masami Nagasawa gặp rắc rối vì một loạt tin đồn liên quan đến sex.

Thứ tư, 21/11/2012, 09:52 (GMT+7)

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo như sương mai, nụ cười tươi tắn rạng rỡ, Masami Nagasawa là diễn viên được yêu thích hàng đầu Nhật Bản. Năm 2006, cô đoạt danh hiệu Nữ diễn viên được yêu thích nhất do tạp chí Oricon Style bình chọn. Trong sự nghiệp diễn xuất, người đẹp này để lại ấn tượng qua các phim như Crying Out Love, In the Center of the World; Robokon; Last Friends

g

Diễn viên Nhật Masami Nagasawa. Ảnh: Baidu.

Masami Nagasawa từng thổ lộ cô không thích “khoe da thịt” trên màn ảnh, nhưng từ cuối năm 2011, người đẹp có sự thay đổi. Những cảnh giường chiếu nóng bỏng, cảnh khoe ngực, khoe chân thon… được diễn viên thể hiện một cách bạo dạn. Độ nổi tiếng của cô vì thế mà tăng cao hơn.

Theo Ifeng, tin đồn không hay ho về Masami Nagasawa ngày càng nhiều. Mới đây nhất, người đẹp bị tố “quay cảnh tình tứ trên giường với bạn trai từ khi hơn 10 tuổi”. Không những vậy, cô còn bị cho là dễ dãi, phụ thuộc vào người tình. “Masami Nagasawa trải nghiệm tình dục từ rất sớm”, một nguồn tin khẳng định.

Một cảnh nóng bỏng của trên phim. Ảnh: Ifeng.

Một cảnh nóng bỏng của Masami Nagasawa trên phim. Ảnh: Ifeng.

Không những vậy, hiện nay trên mạng lan truyền một số ảnh nhạy cảm, nhân vật chính trong ảnh rất giống Masami Nagasawa. Những người ủng hộ nữ diễn viên cho rằng, có thể cô đang bị một số kẻ đố kỵ hãm hại.

Hải Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?