Sao nữ Hàn đối diện án tù vì ăn sò ở Thái Lan

Trong show thực tế, Lee Yeol Eum bắt và nướng ăn hai con sò thuộc loài động vật quý hiếm ở vùng biển Thái Lan và hiện bị khởi kiện.

Chủ nhật, 7/7/2019, 17:30 (GMT+7)

Trong tập phát sóng hôm 30/6, chương trình truyền hình thực tế The Law of Jungle kể về hành trình của một nhóm người chơi tại công viên quốc gia Hat Chao Mai, Thái Lan. Tại đây, nữ diễn viên Lee Yeol Eum đã bắt và nướng ăn hai con sò tai tượng - một loài động vật biển quý hiếm, gây nên làn sóng phẫn nộ trên mạng. 

Lee Yeol Eum bắt sò tai tượng trong show The Law of Jungle.

Lee Yeol Eum bắt sò tai tượng trong show The Law of Jungle.

Ngay hôm sau, ông Narong Kongeiad - Giám đốc công viên Hat Chao Mai - gửi đơn kiện Lee Yeol Eum đến cảnh sát Thái Lan. Đài truyền hình SBS lên tiếng xin lỗi về sự cố, song ông Narong không chấp nhận. Ông khẳng định, các nhà sản xuất của The Law of Jungle đã được cảnh báo về các quy định tại công viên khi đến ghi hình vào tháng 3.

Lee Yeol Eum nướng sò trong The Law of Jungle
 
 

Lee Yeol Eum và những người bạn nướng sò tai tượng trên biển Thái Lan

Ông cho hay ngoài Lee Yeol Eum, một số thành viên trong êkíp cũng liên quan sự việc. Với việc săn bắt thú quý hiếm ở Thái, nữ diễn viên xứ Hàn đối diện án tù bốn năm và phạt hành chính 1.300 USD. Lee Yeol Eum sinh năm 1996, đóng phim từ khi 17 tuổi, từng góp mặt trong các phim My First Love, Jang Geum Oh My Grandma, Monster...

The Law of Jungle là show thực tế trải dài tám năm qua của đài SBS, với nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của các sao tại những địa điểm xa xôi. 

Nhan sắc Lee Yeol Eum ngoài đời.

Nhan sắc Lee Yeol Eum ngoài đời.

Phong Kiều (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?