Thứ sáu, 21/6/2019, 00:03 (GMT+7)

Sao nữ Cbiz độc thân ở tuổi tứ tuần trẻ trung như gái đôi mươi

Trần Kiều Ân, Tầm Lam... 'lão hóa ngược' ở độ tuổi 40 khiến nhiều chàng trai mê mệt. 

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô ra mắt với vai trò là một người mẫu, diễn viên và MC năm 2002. Mỹ nhân được mọi người biết đến rộng rãi sau khi góp mặt trong bộ phim Hoàng tử ếch đình đám. Năm 2009, Trần Kiều Ân chuyển sang Đại lục phát triển sự nghiệp. Nhờ màn hóa thân thành Đông phương bất bại trong tác phẩm truyền hình Tân tiếu ngạo giang hồ, tên tuổi người đẹp nổi như cồn tại Đại lục. Xinh đẹp, giàu có, tài năng nhưng Trần Kiều Ân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho đời mình. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc trẻ mãi không già của Độc cô hoàng hậu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn hoạt động tích cực trong làng giải trí. Trần Kiều Ân chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. 

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô ra mắt với vai trò là một người mẫu, diễn viên và MC năm 2002. Mỹ nhân được mọi người biết đến rộng rãi sau khi góp mặt trong bộ phim Hoàng tử ếch đình đám. Năm 2009, Trần Kiều Ân chuyển sang Đại lục phát triển sự nghiệp. Nhờ màn hóa thân thành Đông phương bất bại trong tác phẩm truyền hình Tân tiếu ngạo giang hồ, tên tuổi người đẹp nổi như cồn tại Đại lục. Xinh đẹp, giàu có, tài năng nhưng Trần Kiều Ân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho đời mình. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc "trẻ mãi không già" của "Độc cô hoàng hậu" khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn hoạt động tích cực trong làng giải trí. Trần Kiều Ân chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. 

Mỹ nhân 38 tuổi Tần Lam sinh ra tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua bộ phim Đại Đường tình sử vào năm 2001. Phải đến khi hóa thân thành Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách 3, tên tuổi của mỹ nhân mới được nhiều người biết đến.

Mỹ nhân 38 tuổi Tần Lam sinh ra tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua bộ phim Đại Đường tình sử vào năm 2001. Phải đến khi hóa thân thành Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách 3, tên tuổi của mỹ nhân mới được nhiều người biết đến. Sở hữu gương mặt dịu dàng với đôi mắt to tròn, biết nói, vẻ đẹp "lão hóa ngược" của mỹ nhân 38 tuổi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng. Năm 2018, Tần Lam "gây sốt" trên màn hình nhỏ với vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong bộ phim Diên Hy công lược. Tuy nhan sắc và diễn xuất đều nổi bật nhưng đời tư của Tần Lam trong quá khứ không được lòng nhiều người hâm mộ. Hiện tại, nữ diễn viên cho biết mình cũng không còn kén chọn nhiều vì đã ngấp nghé tuổi tứ tuần. 

Tường Hân đóng phim từ khi 9 tuổi nhưng không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Năm 2003, nhờ vai diễn Mộc Uyển Thanh, nữ diễn viên dần được các nhà làm phim chú ý và mời tham gia nhiều phim truyền hình. Sau khi hóa thân thành Hoa phi trong bom tấn Hậu cung Chân Hoàn truyện, sự nghiệp của Tưởng Hân lên như diều gặp gió. Cô được tạp chí Nam Đô bình chọn là một trong Tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh năm 2014. Vì quá đam mê diễn xuất nên Tưởng Hân không để ý nhiều đến chuyện yêu đương. Năm 2013, cô từng công khai hẹn hò với tài tử Diệp Tổ Tân nhưng mối tình của hai người cũng kết thúc sau một năm ngắn ngủi. Hiện tại, Tưởng Hân là một trong những mỹ nhân độc thân giàu có bậc nhất Trung Quốc với nhiều bất động sản, siêu xe, trang sức đắt tiền. 

Tường Hân đóng phim từ khi 9 tuổi nhưng không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Năm 2003, nhờ vai diễn Mộc Uyển Thanh, nữ diễn viên dần được các nhà làm phim chú ý và mời tham gia nhiều phim truyền hình. Sau khi hóa thân thành "Hoa phi" trong "bom tấn" Hậu cung Chân Hoàn truyện, sự nghiệp của Tưởng Hân "lên như diều gặp gió". Cô được tạp chí Nam Đô bình chọn là một trong Tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh năm 2014. Vì quá đam mê diễn xuất nên Tưởng Hân không để ý nhiều đến chuyện yêu đương. Năm 2013, cô từng công khai hẹn hò với tài tử Diệp Tổ Tân nhưng mối tình của hai người cũng kết thúc sau một năm ngắn ngủi. Hiện tại, Tưởng Hân là một trong những mỹ nhân độc thân giàu có bậc nhất Trung Quốc với nhiều bất động sản, siêu xe, trang sức đắt tiền. 

Du Phi Hồng sinh năm 1971 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Năm 16 tuổi, nữ diễn viên nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim Hung thủ và kẻ nhút nhát. Phải đến khi hóa thân thành Kim Hồng Tiên Tử trong Tiểu Lý phi đao, tên tuổi của mỹ nhân mới được nhiều người chú ý. Không chỉ thành công trong lĩnh vực truyền hình, Du Phi Hồng còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mảng điện ảnh với vai trò đạo diễn. Dù đã 48 tuổi nhưng nhan sắc của người đẹp vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Ở tuổi ngũ tuần nhưng Du Phi Hồng vẫn lẻ bóng một mình và cho biết không có ý định lập gia đình. 

Du Phi Hồng sinh năm 1971 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Năm 16 tuổi, nữ diễn viên nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim Hung thủ và kẻ nhút nhát. Phải đến khi hóa thân thành Kim Hồng Tiên Tử trong Tiểu Lý phi đao, tên tuổi của mỹ nhân mới được nhiều người chú ý. Không chỉ thành công trong lĩnh vực truyền hình, Du Phi Hồng còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mảng điện ảnh với vai trò đạo diễn. Dù đã 48 tuổi nhưng nhan sắc của người đẹp vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Ở tuổi ngũ tuần nhưng Du Phi Hồng vẫn lẻ bóng một mình và cho biết không có ý định lập gia đình. 

Liễu Nham sinh năm 1980  Mỹ nhân siêu vòng một. Cô bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu và MC. Năm 2008, sau khi đảm nhận vai khách mời trong tác phẩm điện ảnh Họa Bì, người đẹp tiến thân vào con đường diễn xuất. Cô bỏ túi nhiều bộ phim như Cô gái trên cây Sake, Ngang qua thế giới của em... Tuy tham gia nhiều tác phẩm nhưng Liễu Nham chưa có vai diễn nào để đời, hầu hết khán giả biết đến mỹ nhân nhờ những màn khoe thân hớ hênh. Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Liễu Nham vẫn chưa lập gia đình. 

"Mỹ nhân siêu vòng một" Liễu Nham sinh năm 1980. Cô bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu và MC. Năm 2008, sau khi đảm nhận vai khách mời trong tác phẩm điện ảnh Họa Bì, người đẹp tiến thân vào con đường diễn xuất. Cô bỏ túi nhiều bộ phim như Cô gái trên cây Sake, Ngang qua thế giới của em... Tuy tham gia nhiều tác phẩm nhưng Liễu Nham chưa có vai diễn nào để đời, hầu hết khán giả biết đến mỹ nhân nhờ những màn khoe thân hớ hênh. Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Liễu Nham vẫn chưa lập gia đình. 

Xa Thi Mạn

"Nhàn Phi" Xa Thi Mạn bắt đầu đóng phim sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1997. Người đẹp được đài TVB ưu ái dành cho nhiều đất diễn trong các tác phẩm đình đám như Ỷ thiên đồ long ký, Thâm cung nội chiến... Tuy xinh đẹp nhưng diễn xuất gượng gạo đã khiến Xa Thi Mạn bị gắn mác "bình hoa di động" trong một khoảng thời gian dài. Năm 2006 là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Á hậu Hong Kong khi cô một lúc đóng 4 vai trong bộ phim Phụng Hoàng Lâu và giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của đài TVB. Năm 2018, Xa Thi Mạn lần nữa khẳng định độ hot của mình sau khi tái xuất màn hình nhỏ với vai diễn "Nhàn phi" sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Hiện tại, Á hậu Hong Kong vẫn độc thân ở tuổi 44. 

Dương Dung sinh năm 1981 và bắt đầu đóng phim từ khi lên 15 tuổi. Cô tham gia nhiều bộ phim như Vân Trung Ca, Tình địch tam sinh,... nhưng không có vai diễn nào để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Phải đến khi được biên kịch vàng Vu Chính phát hiện và đào tạo, người đẹp mới dần trở nên quen mặt trên màn hình nhỏ. Với hình ảnh ác nữ quen thuộc nhưng diễn xuất không hề nhàm chán của Dương Dung giúp cô có chỗ đứng trong làng giải trí. Năm 2014, mỹ nhân được Vu Chính tin tưởng giao cho vai chính trong bộ phim Chế tạo mỹ nhân. Tuy chưa có tác phẩm nào để đời nhưng Dương Dung được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tương lai. Hiện tại, người đẹp đã bước sang tuổi 38 nhưng vẫn cô đơn, một mình. 

Dương Dung sinh năm 1981 và bắt đầu đóng phim từ khi lên 15 tuổi. Cô tham gia nhiều bộ phim như Vân Trung Ca, Tình địch tam sinh,... nhưng không có vai diễn nào để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Phải đến khi được "biên kịch vàng" Vu Chính phát hiện và đào tạo, người đẹp mới dần trở nên quen mặt trên màn hình nhỏ. Với hình ảnh "ác nữ" quen thuộc nhưng diễn xuất không hề nhàm chán của Dương Dung giúp cô có chỗ đứng trong làng giải trí. Năm 2014, mỹ nhân được Vu Chính tin tưởng giao cho vai chính trong bộ phim Chế tạo mỹ nhân. Tuy chưa có tác phẩm nào để đời nhưng Dương Dung được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tương lai. Hiện tại, người đẹp đã bước sang tuổi 38 nhưng vẫn cô đơn, một mình. 

Thanh Huyền
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao