Thứ bảy, 17/10/2020, 09:34 (GMT+7)

Sao 'Như Ý Truyện' bị bắt gặp ngủ với chồng người

Một phụ nữ tung lên mạng xã hội đoạn video đi đánh ghen, đồng thời tố cáo diễn viên Vương Tử Văn ngủ với chồng cô.

Trong đoạn video lan tràn trên mạng xã hội, người phụ nữ liên tục chửi bới: "Đồ không biết xấu hổ, tôi mang thai 5 tháng mà cô dám dụ dỗ chồng tôi". Người chồng sau đó bị kéo ra ngoài, còn cô gái ở cùng anh ta bị người vợ giật tóc, chửi rủa rất dữ dội.

Cảnh đánh ghen hỗn loạn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cảnh đánh ghen hỗn loạn được chia sẻ trên mạng xã hội. Vương Tử Văn đóng vai cung nữ (ảnh phải) trong "Như Ý Truyện".

Trong nội dung đăng lên Weibo hôm 15/10, người vợ cho biết cô mang thai 5 tháng với chồng - một người Nhật Bản. Vì đã gần 40 tuổi, mang bầu khó khăn, cô phải thụ tinh nhân tạo. Vất vả như vậy nhưng chồng cô lại không thương, còn lén lút có bồ. Sau khi theo dấu chồng, hôm 10/10, cô "bắt tại trận" cảnh chồng lên giường với người phụ nữ khác. Bị bắt quả tang khi đang không mặc gì, người đàn ông lấy thân mình che chắn cho cô bồ, rồi luôn miệng gào lên rằng không hề quen biết người phụ nữ tự xưng là vợ kia. Cô bồ được xác định là diễn viên Vương Tử Văn.

Với thái độ tức giận, người phụ nữ khẳng định cô và chồng đăng ký kết hôn năm 2017, chồng cô là nhân viên pha chế cho một quán bar ở Bắc Kinh. Sau vụ việc xảy ra, người chồng chặn cô trên mạng xã hội, không gặp mặt, không thừa nhận đứa con trong bụng cô. Người phụ nữ đau khổ nói rằng dù tình cảm vợ chồng đã hết, cô muốn nửa kia phải chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng. Cô cũng giải thích Vương Tử Văn gặp chồng cô ở Nhật nhiều năm trước, đến giờ vẫn giữ liên lạc với chồng cô.

Ảnh cưới của người phụ nữ cho thấy cô kết hôn năm 2017.

Ảnh cưới của người phụ nữ cho thấy cô kết hôn năm 2017.

Trước thông tin ồn ào, Vương Tử Văn, người được cho là "tiểu tam", phân bua rằng cô và người đàn ông là bạn bè, anh em thân thiết. Người đàn ông nói rằng mình không có chỗ ở nên cô cho ở nhờ trong nhà mình, nhưng ở một phòng khác. Khi sự việc xảy ra, Tử Văn nói rằng cô đã trao đổi với người vợ, nhưng người vợ vẫn tung đoạn video lên mạng xã hội, làm giảm danh dự, uy tín của cô. Mỹ nhân họ Vương nói sẽ sử dụng tới các biện pháp pháp lý để bảo vệ bản thân. Xung quanh câu hỏi vì sao chỉ ở chung nhà, khác phòng mà lại chung giường, cô không trả lời.

Diễn viên Vương Tử Văn.

Diễn viên Vương Tử Văn.

Vương Tử Văn người gốc Đại lục, là nghệ sĩ thuộc Công ty TNHH Văn hóa và Điện ảnh, Truyền hình Phương Đông, Bắc Kinh. Cô đã tham gia nhiều phim như X Squad, Cửu độ không gian chi tần tử thể nghiệm, Bát quan tỏa tài... Năm 2016, cô đóng Như Ý Truyện, vai cung nữ A Bảo. Vài năm gần đây, cô không có thêm tác phẩm điện ảnh và truyền hình nào, mạng xã hội cũng ít hoạt động.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả