Thứ năm, 24/12/2015, 10:00 (GMT+7)

Sao nhí chia sẻ câu chuyện về Tết

Bảo Ngọc, Lâm Thanh Mỹ, Phúc Nguyên... mong Tết đến thật nhanh để được diện những chiếc áo mới thật đẹp, đi chợ hoa, mua bánh mứt...

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet

Tết đến xuân về, Lâm Thanh Mỹ yêu thích hương hoa mùa Tết. Nữ diễn viên nhí cho biết chỉ có dịp Tết là mẹ mua nhiều hoa nhất để trang trí cho nhà cửa. Cứ mỗi lần thấy mẹ mang hoa về, cắt tỉa, bày biện trong nhà là em lại thấy Tết đang đến rất gần. Hương hoa xuân thoang thoảng, cùng với hương vải vóc trong nhà được mẹ giặt xả sạch sẽ và ướp hương thơm tạo nên một không khí rất đặc trưng của Tết. Mẹ hay bảo em lấy giấy hồng đơn dán vào những chậu hoa để cả năm gia đình gặp nhiều may mắn.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-1

Hoàng Anh Doraemon thì mê hương bánh mứt trong ngày đưa ông Táo về trời, thoang thoảng trong đó còn có hương trầm nhẹ nhàng bay khắp nhà. Cậu bé này đang rất háo hức và mong chờ Tết đến thật nhanh.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-2

Bảo An và Thanh Mỹ lại thích chạy quanh vườn ít hà hương thơm vải vóc mẹ phơi trên sào.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-3

Với anh chàng 4 tuổi Kutin thì thích lấy khăn thật thơm, mang lên người làm siêu nhân mỗi khi mẹ phơi đồ.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-4

Trong khí đó, Leica hít lại thích hà hương gối mỗi khi ngủ.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-5

Cô bé nhí nhảnh Bảo Ngọc khoái mặc áo mới thật đẹp mà mẹ vừa ướp hương thơm xong, rồi chạy tung tăng trong nhà như công chúa Tiểu Yến Tử.

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-6

Còn Phúc Nguyên Tết thì mọi thứ đều phải thơm tho để nhiều điều tốt đẹp sẽ đến và cũng là để rước bình an, tài lộc vào nhà.

Sao nhí chia sẻ câu chuyện về Tết
 
 

 Mai Thương

sao-nhi-chia-se-cau-chuyen-ve-tet-7 Mua bất kỳ nước xả vải Comfort có lời chúc Tết "An Tài Lộc" trên sản phẩm, chụp hình và gửi ngay về Facebook Comfort với lời chúc Tết độc đáo, bạn sẽ có cơ hội nhận trọn bộ sofa được ướp hương thơm ngát và trang trí cho gian phòng ngày Tết.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?