Thứ năm, 26/12/2019, 11:55 (GMT+7)

Sao nam Trung Quốc không bế nổi bạn diễn

Tân Vân Lai 'vận hết công lực', thở dốc cũng không thể quay xong cảnh bế Lý Lan Địch trong 'Mơ về Thanh triều', cuối cùng đành cho cô ngồi lên... cáng trong khi anh giả vờ đang bế.

Lý Lan Địch quá béo, Tân Vân Lai không bế nổi
 
 

Hậu trường cảnh phim Tân Vân Lai bế Lý Lan Địch

Đoạn video hậu trường phim Mơ về Thanh triều được một tài khoản Weibo đăng tải gần đây hé lộ bí mật phía sau cảnh Thập tứ a ca (Tân Vân Lai đóng) bế Minh Vi (Lý Lan Địch) bước đi trên tuyết đầy lãng mạn. Hình ảnh cho thấy Tân Vân Lai khá khổ sở vì cảnh phim này. Anh nhiều lần muốn nhấc bổng bạn diễn lên nhưng thất bại. Liên tục bị ngã khỏi tay nam diễn viên, quay mãi không xong cảnh phim, Lý Lan Địch bật cười ngượng ngùng và nói cảm thấy mất mặt, xấu hổ.

Trong một cú máy toàn cảnh, Tân Vân Lai lộ vẻ mệt mỏi, thở dốc khi bế Lan Địch tiến về phía máy quay. Còn trong một cú máy trung cảnh (chỉ lấy nửa thân trên), đoạn phim cho thấy động tác Vân Lai bế Lan Địch chỉ là giả. Thực tế, nữ diễn viên 20 tuổi ngồi trên thang và được hai nhân viên hậu trường khiêng đi. Tiếng cười của người quay phim và nhiều người trên trường quay đều lọt vào ống kính. 

Lý Lan Địch ngồi trên thang cho nhân viên hậu trường khiêng. 

Lý Lan Địch ngồi trên thang cho nhân viên hậu trường khiêng. 

Sau khi đoạn phim lan truyền, nhiều dân mạng chỉ trích Lý Lan Địch quá mập, không kiểm soát cân nặng, mặt tròn không phù hợp vai diễn. Trước đó, khi Mơ về Thanh triều mới phát sóng, hình ảnh của cô cũng bị chế giễu là kém sắc, khác hoàn toàn với các bức ảnh quảng cáo được tung ra ban đầu. Tuy nhiên, một số khán giả cũng đứng về phía Lý Lan Địch, cho rằng chuyện béo, gầy là vấn đề cá nhân của nữ diễn viên, công chúng không nên nặng lời. 

Các tranh luận này không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của Lý Lan Địch. Phản hồi trên mạng xã hội, cô giải thích vì lịch quay dày đặc cả ngày lẫn đêm, cô bị rối loạn nội tiết khiến thân hình và gương mặt bị phù nước. Cô nói sẽ giảm cân sau khi bộ phim đóng máy. 

Lý Lan Địch và Tân Vân Lai.

Lý Lan Địch và Tân Vân Lai.

Lý Lan Địch sinh năm 1999, người dân tộc Hồi, đóng phim từ nhỏ và được khen ngợi về vẻ đẹp lẫn diễn xuất qua Xin chào, ngày xưa ấyHóa ra anh vẫn ở đây. Trong phim Mơ về Thanh triều, cô vào vai một cô gái sống ở thế kỷ 21, đi lạc trong Cố Cung và vượt thời gian về triều đại nhà Thanh. Buộc phải ở lại đây trong vai cung nữ, cô vướng vào mối tình tay ba với hai vị a ca. Phim được làm cùng bởi một hãng phim và có câu chuyện tương tự với Bộ bộ kinh tâm.

Phong Kiều (Theo Asia One, Weibo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao