Thứ sáu, 7/2/2020, 11:43 (GMT+7)

'Sao Mai' Xuân Hảo chưa ra CD đã bán hết

Ca sĩ Xuân Hảo sốc vì chưa kịp tổ chức họp báo giới thiệu nhưng gần 2.000 CD 'Bản tình trầm' đã được bán gần hết và phải chuẩn bị tái bản. 

Thay vì giới thiệu rầm rộ trước khi phát hành như những sản phẩm trước, Xuân Hảo lặng lẽ tung Bản tình trầm ra thị trường. Thế nhưng CD nhận phản hồi tích cực ngoài sức mong đợi. 

Ca sĩ Xuân Hảo. Ảnh: Tô Thanh Tân

Ca sĩ Xuân Hảo. Ảnh: Tô Thanh Tân

Trong CD này, Xuân Hảo khoe giọng nam trầm đặc trưng qua 8 bản nhạc tình bao gồm: Tình bơ vơ (Lam Phương), Rồi mai tôi đưa em (Trường Sa), Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), Như giọt sầu rơi (Anh Việt Thu), Còn chút gì để nhớ (Phạm Duy), Gửi gió cho mây ngàn bay (Đoàn Chuẩn - Từ Linh), Tháng Giêng của anhNiệm khúc cuối (Ngô Thuỵ Miên). Đây là món quà anh dành tặng khán giả dịp Lễ tình nhân.

Lý giải cho việc chọn những bản nhạc buồn, Xuân Hảo cho biết giai điệu chậm đòi hỏi ca sĩ phải hát chậm nên đạt được tối đa cảm xúc của từng lời hát. Với cách xuống trầm của mình, anh muốn dìu người nghe vào miền cảm xúc hoàn toàn tĩnh lặng, hoàn toàn rời xa khỏi thế giới xô bồ để sống trọn vẹn với âm nhạc, khiến những lời tâm tình như khắc vào tim.

'Sao Mai' Xuân Hảo sốc vì CD chưa ra mắt đã bán hết
 
 

Xuân Hảo thể hiện 'Mùa đông của anh'

Sản phẩm được bán nhanh ngoài mong đợi giúp Xuân Hảo tự tin hơn vào con đường gắn bó với nhạc xưa. Sau khi tái bản album Bản tình trầm, nam ca sĩ sẽ thử nghiệm với băng cối - một lối chơi âm nhạc tưởng chừng đã cũ, từng thịnh hành nhiều năm trước.

Xuân Hảo sinh năm 1983, giành giải nhất Sao Mai 2009 ở dòng nhạc thính phòng. Hiện tại, anh vừa đi diễn vừa làm giảng viên thanh nhạc của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?