Thứ ba, 9/10/2012, 15:25 (GMT+7)

Sao Mai Việt Anh thi hát cùng nhóm DBSK

Ca sĩ của Sao Mai điểm hẹn 2012 có dịp tranh tài với nhóm nhạc nổi tiếng Kpop trong Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á.

>> Việt Anh: ‘Tôi muốn là Tùng Dương + Hà Anh Tuấn’

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn, Việt Anh đang tiếp cận gần hơn với công chúng với giọng hát đẹp và kỹ thuật. Mới đây, anh được Đài Truyền hình Việt Nam chọn và cử đi tham gia Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á Thái Bình Dương, diễn ra tại Seoul. Chương trình do đài KBS của Hàn Quốc tổ chức.

Các ca sĩ sẽ tham gia Liên hoan

Các ca sĩ sẽ tham gia Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á Thái Bình Dương ngày 14/4 tại Seoul, trong đó có Lê Việt Anh của Việt Nam.

Việt Anh cho biết, ngày 11/10 tới anh sẽ lên đường bay sang Seoul và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm nhạc giao lưu mang tầm vóc khu vực này. Đây cũng là cơ hội lớn để anh học hỏi khi có dịp gặp gỡ và tranh tài với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của châu Á, trong đó có hai thành viên Chang Min và Yunho của nhóm DBSK (hay còn gọi là TVXQ). Việt Anh chia sẻ, DBSK cũng là nhóm nhạc xứ sở kim chi mà anh yêu thích bởi họ không chỉ sở hữu giọng hát hay mà còn có khả năng vũ đạo điêu luyện.

Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á Thái Bình Dương (ABU SEOUL 2012) sẽ diễn ra vào ngày 14/10 và được truyền trực tiếp trên kênh KBS của Hàn Quốc. Ngoài DBSK (Hàn Quốc), Lê Việt Anh (Việt Nam), chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ, đại diện cho Sri Lanka, Hong Kong, Trung Quốc, Malaysia, Australia, Indonesia, Afghanistan, Nhật Bản, Singapore...

Ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai điểm hẹn 2012 hào hứng khi có dịp gặp gỡ và đứng chung sân khấu với nhóm DBSK của Kpop.

Ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai điểm hẹn 2012 hào hứng khi có dịp gặp gỡ và đứng chung sân khấu với nhóm DBSK của Kpop.

Trước khi sang Seoul tham gia chương trình, Lê Việt Anh đã kịp tổ chức đêm nhạc nhỏ vào tối 8/10 vừa qua để tri ân những khán giả đã ủng hộ anh trong suốt 2 cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn 2012. Anh cũng đang bận rộn cho việc hoàn thiện album đầu tay trong sự nghiệp do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sản xuất. Trong sản phẩm này, Việt Anh sẽ thể hiện nhiều ca khúc mới của tác giả Thu tình yêu như Đếm ngược, Con đường em, Cảm xúc trong anh và một số nhạc phẩm của Hồ Hoài Anh, Giáng Son, Tăng Nhật Tuệ. Đặc biệt, Thần tượng Âm nhạc 2011 Uyên Linh sẽ song ca với Việt Anh một bài hát được Lưu Thiên Hương viết riêng cho hai người. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả