Chủ nhật, 10/11/2019, 15:41 (GMT+7)

'Sao Mai' Lê Việt Anh trao quà cho quỹ Thiện Nhân

Hà Nội10 suất phẫu thuật hoàn thiện bộ phận sinh dục cho trẻ em được Lê Việt Anh và danh ca Giao Linh trao tới quỹ 'Thiện nhân & những người bạn'.

Tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng được trích từ tiền bán vé liveshow Ước nguyện phù sa của ca sĩ Lê Việt Anh và một phần doanh thu đêm nhạc Trăm nhớ ngàn thương diễn ra hôm 9/11 tại Hà Nội. Giải nhì "Sao Mai 2012" cùng tiền bối Giao Linh đại diện chuyển phần quà tới chị Trần Mai Anh - mẹ nuôi của bé Thiện Nhân - giám đốc quỹ "Thiện Nhân & những người bạn". Mỗi suất quà là một ca phẫu thuật hoàn thiện bộ phận sinh dục miễn phí dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 35 - 40 triệu đồng.

Ca sĩ Lê Việt Anh bên danh ca Giao Linh (áo dài đen) và chị Trần Mai Anh (váy trắng).

Ca sĩ Lê Việt Anh bên danh ca Giao Linh (áo dài đen) và chị Trần Mai Anh (váy trắng).

Cách đây một tháng, trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Lê Việt Anh chia sẻ nguyện vọng đóng góp vào quỹ số tiền 200 triệu đồng. Anh hạnh phúc trong buổi trao quà bởi lời hứa với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được hiện thực. "Chị Mai Anh đã truyền cảm hứng tới rất nhiều người bằng tình yêu thương, sự cho đi. Tôi cảm thấy mình thực sự muốn đồng hành cùng chị và quỹ như một thành viên để góp phần chia sẻ khó khăn với các em nhỏ có số phận không may đang nỗ lực tìm lại sự tự tin trong cuộc sống", Việt Anh nói.

Chàng ca sĩ tâm sự thêm, cơ duyên đưa anh tới quỹ Thiện Nhân xuất phát từ mối quan hệ thân thiết ngoài đời với chị Mai Anh. Anh nhận thấy sự đồng điệu giữa những nghĩa cửa cao đẹp của chị và dòng nhạc trữ tình giàu cảm xúc mà anh đang theo đuổi.

Chị Trần Mai Anh - mẹ nuôi của "chú lính chì" Thiện Nhân nói lời tri ân Lê Việt Anh với vai trò giám đốc quỹ "Thiện Nhân & những người bạn". "Âm nhạc là dòng chảy cảm xúc và người nghệ sĩ cũng dễ dung động, giàu lòng trắc ẩn. Tôi thay mặt các cháu bé cảm ơn những nghệ sĩ đã dành tặng món quà này. Hiện còn hàng trăm bé ở ba miền Bắc - Trung - Nam đang rất mong chờ được phẫu thuật hoàn thiện thân thể".

Lê Việt Anh biểu diễn.

Lê Việt Anh biểu diễn.

Lê Việt Anh không coi đây là làm từ thiện mà gọi đó là hoạt động đồng hành. Anh thấy may mắn vì được góp phần vào hành trình ý nghĩa của quỹ cũng như được trải nghiệm, thấu hiểu hơn với nhiều mảnh đời. Tối 9/11 trong đêm nhạc Trăm nhớ ngàn thương diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, "Sao Mai" Lê Việt Anh giữ vai trò hát mở màn. Anh thể hiện ca khúc Chỉ có em của nhạc sĩ Lam Phương.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?